Tiệm vàng làm gì lúc giãn cách

Giãn cách xã hội chính là thời gian vàng cho các doanh nghiệp tích cực chuẩn bị cho ngày trở lại để không lép vế so với đối thủ. Vậy cần làm gì để “bùng nổ” ngay khi giãn cách xã hội kết thúc? Hãy cùng Phần Mềm Vàng điểm qua một số hoạt động sau nhé.

Nếu chưa sử dụng phần mềm, hãy cân nhắc chọn cho mình công cụ quản lý chuyên nghiệp thay cho sổ sách hay thậm chí file Excel như trước! Thời điểm tiệm đóng cửa tạm nghỉ là lúc hoàn toàn thích hợp để thống kê lại hàng hóa, nhập hàng, làm tem nhãn – các bước cần thiết khi bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý. Riêng thời gian nhập hàng, làm tem cần nhiều thời gian. Theo kinh nghiệm của Phần Mềm Vàng, nếu chỉ một người nhập hàng và dán tem, số lượng món hàng trong một ngày hoàn thành được ở mức 600 – 700 món, với người đã quen với phần mềm thì con số có thể đạt từ 800 đến 1000 món hàng trong ngày. Trường hợp có đến hai người cùng làm: một người nhập hàng và một người dán tem, con số thực hiện có thể lên đến 1800 – 1900 món hàng với thời gian làm việc 8 giờ trong ngày. Riêng phần mềm vốn được thiết kế riêng cho ngành vàng bạc nên thao tác xử lý nhanh, giao diện lại thân thiện, gần gũi nên chỉ cần thời gian ngắn đã tiếp cận dễ dàng. Phần mềm lại được kết nối với cân điện tử quý khách đang sử dụng (Vibra, Shinko, Satorius, Shimadzu…), tự động nhập con số cân nặng của món hàng, vừa nhanh chóng, vừa chính xác!

Hàng loạt gói sản phẩm được thiết kế riêng cho ngành vàng bạc đã sẵn sàng phục vụ, có thể kể như:

* Phần mềm in tem nhãn nữ trang: dành cho tiệm bước đầu làm quen với phần mềm với chức năng gói gọn ở việc khai báo danh mục hàng hóa (do nhân viên Phần Mềm Vàng hỗ trợ) và in tem nhãn. 

* Phần mềm quản lý mua bán vàng: ngoài việc in tem nhãn, phần mềm mở rộng nhiều chức năng đa dạng cho một tiệm vàng: từ việc mua – bán với khách hàng (mua-bán, đổi / trả hàng, cắt / thêm ni, bớt tiền cho khách…) đến giao dịch với thợ / nhà cung cấp theo một vòng quay khép kín. 

* Phần mềm quản lý cầm đồ: đáp ứng mô hình kinh doanh đơn lẻ hay hệ thống chuỗi cửa hàng cầm đồ với các chức năng nâng cao như nhắn tin thương hiệu nhắc đóng lãi, quản lý biên nhận bị mất… 
Phần mềm quản lý tiệm vàng - Phần Mềm Vàng
Bộ phần mềm quản lý mua bán vàng - sản phẩm đã có mặt trên toàn quốc từ nhiều năm qua của Phần Mềm Vàng 
 
Ngoài ra còn kể đến gói dịch vụ bảng giá vàng trên tivi: tích hợp cả thế giới giải trí đầy sống động, sửa giá trên điện thoại, phiên bản mới còn kiêm luôn bảng LED hiển thị cân nặng món hàng rất tiện lợi với mức giá chỉ 3.950.000đ.

Bảng giá vàng trên tivi - Phần Mềm Vàng
Cửa hàng thêm sang trọng & công nghệ với bảng giá vàng trên Tivi thay cho bảng LED kiểu cũ 

 


​Thế sử dụng phần mềm đem lại lợi ích gì?


Tùy gói phần mềm sử dụng, phạm vi ứng dụng mà lợi ích có được sẽ khác nhau nhưng nhìn tổng quan, có thể tóm tắt các lợi ích thiết thực như sau:

1. Trước hết là tem nhãn thể hiện thông tin đầy đủ theo Thông tư 22 qui định lại trình bày đẹp mắt, người bán hàng cũng dễ vì có đủ thông tin (khối lượng vàng, tiền công hay cả giá bán nếu là hàng bán món) không phải nhớ gì nữa mà người mua cũng thêm an tâm vì thông tin rõ ràng, minh bạch, không có mập mờ!

Tem nhãn nữ trang - Phần Mềm Vàng
Có phần mềm, tem nhãn hiển thị thông tin rõ ràng, người bán dễ bán mà người mua càng dễ mua 

2. Nếu là phần mềm quản lý thì lợi ích cụ thể nhất là kiểm soát được lượng hàng hóa (bao gồm hàng trưng bày trong tủ, lượng dẻ (vàng hồi) thu đổi từ khách), kiểm soát được lượng tiền giao dịch, công nợ từ đó dẫn đến hạn chế được thất thoát – vốn là bài toán nan giải với cách quản lý thủ công hay “tin tưởng” như trước

3. Sử dụng phần mềm, chỉ cần enter là có ngay các thông tin cần thiết với hàng loạt báo cáo, tra cứu phong phú, tức thì, không phải cộng sổ gì nữa! Các thông tin như công nợ (với khách hàng, với nhà cung cấp) cũng được kiểm soát chặt chẽ.

4. Phần mềm là trợ lý đắc lực để tự tin tuyển nhân viên, bao gồm nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân thay vì “con cháu ở quê” vì tất cả thao tác đều được phần mềm ghi nhận chặt chẽ, có ngày-giờ và nhân viên sử dụng theo qui trình chặt chẽ mà đơn giản! Nhân viên chỉ thao tác và xem các báo cáo được phép với chức năng phân quyền riêng biệt, bảo đảm an toàn!

5. Sử dụng phần mềm, giải phóng sức lao động khỏi các việc vốn dành cho nhân viên như cân kiểm…, chủ tiệm sẽ có tiết kiệm nhiều thời gian và công sức quý báu, có thời gian dành cho đầu tư khác hay dành cho gia đình thay vì suốt ngày quanh quẩn ở tiệm không dám đi đâu như trước.
 


Tìm hiểu các lợi ích thiết thực khi sử dụng Phần Mềm Vàng 

​Dịch bệnh đi lại khó khăn? Đừng lo vì dịch vụ triển khai phần mềm từ xa của chúng tôi bảo đảm quý khách vẫn thông suốt phần mềm theo tiêu chí: an toàn – hiệu quả - tiết kiệm. Với gói dịch vụ này, việc cài đặt và hướng dẫn sử dụng được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tiến hành từ xa thông qua các công cụ tiên tiến như Teamviewer / Ultra View, các công cụ chat Zalo, Viber… tức không phải đi lại, không phải tiếp xúc trực tiếp, tuân thủ nghiêm chỉnh qui định giãn cách xã hội phòng chống Covid.
Triển khai phần mềm từ xa - Phần Mềm Vàng
Các công cụ tiên tiến hỗ trợ triển khai phần mềm từ xa 

Việc hướng dẫn sử dụng phần mềm còn trở nên đơn giản hơn với hệ thống video tài liệu hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu, lỡ có quên thì mở ra xem lại thuận tiện! Quý khách không phải bận tâm về điều này bởi lẽ trong thời gian qua, Phần Mềm Vàng đã triển khai từ xa cho nhiều khách hàng trên toàn quốc như thế này. Có chị khách hàng ở Quảng Ninh lúc đầu còn nghi ngại vì “ở nhà không có ai rành máy tính nhưng sau thời gian sử dụng thì thấy trơn tru”.

Với hình thức triển khai từ xa, các thiết bị như máy in tem, máy quét, tem nữ trang… sẽ được chuyển phát nhanh đến quý khách hoặc qua các chành xe hay qua các bưu cục đi các tỉnh thành trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển sẽ dài hơn thông thường vì dịch bệnh nhưng vẫn bảo đảm an toàn vì tất cả đều có chứng từ giao – nhận.
Hàng hóa gửi phát chuyển nhanh - triển khai phần mềm từ xa
Thiết bị đi kèm được đóng gói gửi phát chuyển nhanh với chứng từ giao - nhận

Giãn cách xã hội có thể là lúc tạm nghỉ ngơi nhưng lại là thời cơ vàng cho những ai biết chớp lấy cơ hội, âm thầm chuẩn bị cho ngày “bình thường mới” để chiếm lấy lợi thế so với đối thủ!
 
Còn tiếp
Đón xem phần tiếp theo: Nâng cấp phần mềm lúc giãn cách 

Tin liên quan

Giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả

Bí quyết chăm sóc khách hàng với SMS Brandname

Tất tần tật về hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền

Top 5 phần mềm khởi tạo hoá đơn điện tử

Lợi ích khi sử dụng gói sản phẩm xuất hóa đơn điện tử

Hỏi đáp về hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền

Tìm hiểu về hóa đơn điện tử

Kiểm hàng chặt chẽ, hạn chế thất thoát

Nâng cấp phần mềm lúc giãn cách

Lưu ý khi sử dụng RFID

RFID là gì? Những thông tin cần biết về RFID

Chỉ thị 16: Tiệm vàng, cầm đồ có được hoạt động?

Tích điểm khách hàng trong kinh doanh vàng

Bảng giá vàng: hiển thị đơn vị sao cho đúng

Chức năng mới - cập nhật miễn phí

Phòng cháy chữa cháy trước khi quá muộn

Tem nữ trang Goldtags CHỐNG TRÁO HÀNG

Tính bảo mật của phần mềm quản lý cầm đồ Pro Pawnshop

Sự khác biệt của phần mềm quản lý cầm đồ Pro Pawnshop 4.5?

Qui định của pháp luật về xử lý tài sản cầm cố?

Chủ tiệm cầm đồ có được tự ý sử dụng tài sản cầm đồ không?

Cầm cố tài sản không đúng chủ sở hữu: bị phạt thế nào?

Mở tiệm cầm đồ cần có giấy tờ gì?

Tin nhắn thương hiệu là gì?

Lịch sử ra đời của tem nhãn

Tất tần tật về bảo trì phần mềm

4 bí quyết giúp bạn tràn ngập những ý tưởng sáng tạo

Mua tem nữ trang dịp cuối năm

Bí quyết phòng tránh mất cắp, lừa đảo tại tiệm vàng bạc

Được mang bao nhiêu vàng khi ra nước ngoài?

Phân biệt tem nữ trang cao cấp và tem thường (P.2)

Phân biệt tem nữ trang cao cấp và tem thường (P.1)

[Infographic] Tem nhãn nữ trang với Thông Tư 22

Phương pháp nhận diện khách hàng tiềm năng

Tìm hiểu về khách hàng của bạn như thế nào ?

Dịch vụ bảo trì phần mềm là gì?

Giảm chi phí kinh doanh khi sử dụng phần mềm bán hàng

Nắm bắt tâm lí khách hàng trong việc kinh doanh bán lẻ

Kỹ năng cần có của một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế mẫu 3D-bước đột phá ngành chế tác kim hoàn

Gợi ý trang trí cửa hàng trang sức luôn thu hút khách hàng

Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý bán hàng ?

Điều kiện và thủ tục pháp lý khi mở tiệm vàng

Phần mềm quản lý bán vàng nào phổ biến hiện nay

Quản lý thời gian hiệu quả chỉ với 6 bước đơn giản