Giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả

Dịch vụ SMS Brandname là một giải pháp cung cấp dịch vụ, quảng cáo, tiếp thị giúp doanh nghiệp mang lại hiệu quả và thành công khi thực hiện. Hiện nay tin nhắn SMS Brandname đang được ứng dụng ở nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau. Trong đó, ngành vàng bạc đá quý mang tính truyền thống cũng không nằm ngoại lệ. Ngoài việc tập trung vào việc ra mắt sản phẩm và dịch vụ, các doanh nghiệp cũng phải chú trọng đến việc làm thế nào để phục vụ và hỗ trợ kịp thời các vấn đề của từng khách hàng, cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đây là lúc các nhà quản lý phải tìm ra giải pháp tối ưu và biết tận dụng những ưu điểm vượt trội của thời đại công nghệ. 
 
Trong bài viết này sẽ Phần Mềm Vàng sẽ giới thiệu đến các chủ doanh nghiệp kinh doanh vàng một giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả cho ngành vàng bạc với dịch vụ SMS Brandname. Hãy theo dõi cùng chúng tôi.
 

Những điểm nổi bật của tin nhắn SMS Brandname

Những điểm nổi bật của SMS Brandname 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng với tin nhắn SMS Brandname được triển khai thực hiện bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp đến số điện thoại di động của mỗi khách hàng để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, tiếp thị và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. 
 
Trong phần người gửi, tên doanh nghiệp được hiển thị thay vì số điện thoại. Việc triển khai SMS Brandname Marketing giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu riêng, từ đó thúc đẩy sự tương tác của giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Những đặc điểm nổi bật của SMS Brandname:
Không vi phạm quy định về SMS Spam.
Nội dung tin nhắn được gửi đến khách hàng là tin nhắn khuyến mại, quảng cáo, giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
99% khách hàng nhận được tin nhắn của doanh nghiệp. 
Tin nhắn được hiển thị dưới tên thương hiệu thay vì số điện thoại người gửi, rất dễ nhớ, dễ tạo niềm tin, dễ khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng.
 

Ưu điểm khi sử dụng SMS Brandname 

Ưu điểm
 
Mức độ phổ biến của SMS: Tất cả nội dung tin nhắn được gửi trực tiếp đến khách hàng với tốc độ nhanh nhất. Nội dung tin nhắn không bị đánh dấu là thư rác cũng như không bị ẩn tin nhắn.
Tỷ lệ khách hàng mở tin nhắn để đọc cao: Tỷ lệ người dùng truy cập tin nhắn cao. Theo thống kê, có tới 90% người dùng mở nội dung tin nhắn SMS để đọc ngay khi có thông báo có tin nhắn mới.
Thêm yếu tố cá nhân hóa vào quảng cáo: Khi triển khai SMS Brandname Marketing những nội dung khi gửi là những thông tin tác động trực tiếp đến tâm lý khách hàng, giúp tăng lượng khách hàng mua và sử dụng sản phẩm. Từ đó giúp doanh nghiệp cá nhân hóa được nội dung của quảng cáo khi gửi đến khách hàng.
Đáp ứng nhu cầu khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng: Nội dung tin nhắn SMS Brandname phong phú đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trực tiếp tận dụng tâm lý người tiêu dùng đang xem sản phẩm thông qua các chương trình khuyến mại hoặc mã giảm giá để thuyết phục họ mua hàng nhanh chóng.
Đơn giản, nhanh chóng và thân thiện với người dùng: Quy trình thực hiện SMS Brandname đơn giản, công ty chỉ cần viết văn bản mẫu ngắn gọn mời họ mua hàng. Sau đó nhập chi tiết số điện thoại của khách hàng và nhấp vào "Gửi tin nhắn hàng loạt". Nếu công ty của bạn sợ mắc sai lầm, đừng lo lắng. Có những công cụ giúp bạn làm điều này.
Tiết kiệm chi phí: Với hình thức quảng cáo này, công ty không cần đầu tư vào đội ngũ chuyên gia có kỹ thuật tốt mà chỉ cần có nội dung sáng tạo. Chi phí SMS Brandname thấp hơn rất nhiều so với khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến khác. Giúp công ty bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo một cách hiệu quả.
Tăng độ nhận diện thương hiệu nhanh chóng: Tin nhắn SMS Brandname giúp tăng nhanh nhận diện thương hiệu cho công ty thông qua số lượng tin nhắn gửi đến khách hàng một cách thường xuyên.


Ứng dụng của SMS Brandname trong ngành vàng bạc đá quý 

 Ứng dụng của SMS Brandname trang ngành vàng bạc  

Tăng nhận thức về độ nhận diện thương hiệu

Một trong những hiệu quả đạt được rõ ràng nhất của dịch vụ tin nhắn thương hiệu SMS Brandname là độ phủ sóng thương hiệu của bạn. Trong tin nhắn ở phần người gửi sẽ hiển thị tên doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc thay vì số điện thoại thông thường. Đó là một cách để nhắc nhở khách hàng về thương hiệu.
Khi gửi những tin nhắn SMS Brandname đầu tiên sẽ khiến khách hàng khó nhớ nhưng nếu nhận thường xuyên, có tới 80% trong số người nhận được tin nhắn sẽ lưu vào bộ nhớ. Điều này làm tăng nhận thức về thương hiệu cho các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc. Đồng thời tăng tỷ lệ mở SMS thành công bởi họ biết rõ người gửi là ai vì họ đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng

Toàn bộ nội dung SMS Brandname được biên soạn theo từng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Phần nội dung của tin nhắn có thể tùy chỉnh theo: tên, giới tính, mã giao dịch,… Lúc này, tin nhắn SMS Brandname sẽ được gửi riêng dựa trên thông tin và nội dung của từng khách hàng. Vì vậy, ngoài việc giới thiệu sản phẩm, chăm sóc khách hàng, việc giảm thời gian chờ đợi khi trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ tại doanh nghiệp là điều ai cũng mong muốn và hài lòng. Các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc cũng có cơ hội nâng cao trải nghiệm khách hàng và sự hài lòng về thương hiệu.

Tối ưu hóa chi phí 

Chi phí SMS Brandname cực kỳ phải chăng mà doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng. Ngoài ra, chất lượng tin nhắn gửi đi cao và cước phí thấp. Có thể dễ dàng so sánh nó với các kênh truyền thông khách hàng khác. SMS Brandname Marketing được coi là một trong những hình thức tiếp thị có chi phí rẻ nhất với hiệu quả rất cao. So với các loại hình tiếp thị khác, chi phí đầu tư vào SMS Brandname tương đối thấp. Sử dụng dịch vụ SMS Brandname trong ngành vàng bạc giúp chủ doanh nghiệp gửi đi hàng loạt tin nhắn, giảm thiểu thời gian và nguồn lực dành cho việc chăm sóc khách hàng và thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tiếp thị. 

Bảo mật thông tin khách hàng
 
Khi triển khai thực hiện SMS Brandname cho ngành vàng bạc bảo mật thông tin khách hàng là điều được ưu tiên hàng đầu. Tất cả các thông tin về khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Tin nhắn SMS Brandname giúp giảm thiểu tin nhắn rác. Đây được xem là một cách để hạn chế những tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo,… xuất hiện ngày càng thường xuyên hiện nay.

Dễ dàng đo lường hiệu quả

Triển khai thực hiện phần mềm SMS Brandname với gói dịch vụ đã được tích hợp vào phần mềm quản lý kinh doanh vàng hay cầm đồ giúp bạn thực hiện quy trình gửi từ giai đoạn ban đầu đến gửi báo cáo chi tiết như tin nhắn thành công, lỗi, số lượng tin nhắn đã mở cũng như chi phí và doanh thu nhận được cho từng chiến dịch.
 

Phần Mềm Vàng tiên phong ứng dụng tin nhắn thương hiệu sms brandname vào ngành vàng bạc 

Với ngành vàng bạc đá quý, Phần Mềm Vàng là đơn vị tiên phong ứng dụng chức năng gửi tin nhắn thương hiệu (sms brandname) vào phần mềm quản lý kinh doanh vàng giúp chủ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Gói sản phẩm này có các ưu điểm nổi trội: 
  • Các mẫu tin nhắn đa dạng, giúp doanh nghiệp kết nối khách hàng một cách tự nhiên, thân thiện, qua đó tạo gắn bó lâu dài
  • Linh hoạt: Trong nội dung tin nhắn có một số thông tin riêng được thể hiện như tên khách hàng, số hóa đơn, ngày giao dịch... cụ thể
  • Đăng ký nhanh chóng: Không phải mất thời gian vì thủ tục rườm rà, chỉ mất tối đa 15 ngày làm việc khi nhận được đầy đủ chứng từ 
  • Chuyên nghiệp: Tin nhắn thể hiện tên doanh nghiệp là người gửi, tạo niềm tin và khẳng định vị thế khác biệt
  • Tiện lợi: Khách hàng theo dõi được cụ thể số lượng tin nhắn đã sử dụng rõ ràng, minh bạch


Phần Mềm Vàng

Tin liên quan

Bí quyết chăm sóc khách hàng với SMS Brandname

Tất tần tật về hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền

Top 5 phần mềm khởi tạo hoá đơn điện tử

Lợi ích khi sử dụng gói sản phẩm xuất hóa đơn điện tử

Hỏi đáp về hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền

Tìm hiểu về hóa đơn điện tử

Kiểm hàng chặt chẽ, hạn chế thất thoát

Nâng cấp phần mềm lúc giãn cách

Lưu ý khi sử dụng RFID

Tiệm vàng làm gì lúc giãn cách

RFID là gì? Những thông tin cần biết về RFID

Chỉ thị 16: Tiệm vàng, cầm đồ có được hoạt động?

Tích điểm khách hàng trong kinh doanh vàng

Bảng giá vàng: hiển thị đơn vị sao cho đúng

Chức năng mới - cập nhật miễn phí

Phòng cháy chữa cháy trước khi quá muộn

Tem nữ trang Goldtags CHỐNG TRÁO HÀNG

Tính bảo mật của phần mềm quản lý cầm đồ Pro Pawnshop

Sự khác biệt của phần mềm quản lý cầm đồ Pro Pawnshop 4.5?

Qui định của pháp luật về xử lý tài sản cầm cố?

Chủ tiệm cầm đồ có được tự ý sử dụng tài sản cầm đồ không?

Cầm cố tài sản không đúng chủ sở hữu: bị phạt thế nào?

Mở tiệm cầm đồ cần có giấy tờ gì?

Tin nhắn thương hiệu là gì?

Lịch sử ra đời của tem nhãn

Tất tần tật về bảo trì phần mềm

4 bí quyết giúp bạn tràn ngập những ý tưởng sáng tạo

Mua tem nữ trang dịp cuối năm

Bí quyết phòng tránh mất cắp, lừa đảo tại tiệm vàng bạc

Được mang bao nhiêu vàng khi ra nước ngoài?

Phân biệt tem nữ trang cao cấp và tem thường (P.2)

Phân biệt tem nữ trang cao cấp và tem thường (P.1)

[Infographic] Tem nhãn nữ trang với Thông Tư 22

Phương pháp nhận diện khách hàng tiềm năng

Tìm hiểu về khách hàng của bạn như thế nào ?

Dịch vụ bảo trì phần mềm là gì?

Giảm chi phí kinh doanh khi sử dụng phần mềm bán hàng

Nắm bắt tâm lí khách hàng trong việc kinh doanh bán lẻ

Kỹ năng cần có của một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế mẫu 3D-bước đột phá ngành chế tác kim hoàn

Gợi ý trang trí cửa hàng trang sức luôn thu hút khách hàng

Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý bán hàng ?

Điều kiện và thủ tục pháp lý khi mở tiệm vàng

Phần mềm quản lý bán vàng nào phổ biến hiện nay

Quản lý thời gian hiệu quả chỉ với 6 bước đơn giản