Phần mềm quản lý mua bán vàng sỉ (chành)

Chuyên quản lý dành cho các chành bán sỉ / bán buôn, quản lý chặt chẽ công nợ với bạn hàng và cả nhà cung cấp theo một vòng quay khép kín

Phần mềm quản lý bán sỉ (chành) - Phần Mềm Vàng
Như chính tên gọi, đây là phần mềm dành cho tiệm vàng chuyên bán sỉ (chành).
Phần mềm đáp ứng các giao dịch phổ biến và tổng quát của các doanh nghiệp bán sỉ theo một vòng quay khép kín, bao gồm: 
- Giao dịch với bạn hàng (bán hàng, qui đổi vàng thu hồi, dẻ...)
- Giao dịch với nhà cung cấp
 
Pro Gold Dealer - Phần mềm quản lý bán sỉ (chành)

Lợi ích của sản phẩm: 
 • Giúp chủ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ công nợ với bạn hàng vả cả nhà cung cấp ( nợ vàng, nợ tiền) theo một vòng quay khép kín 
 • Giúp chủ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ hàng hóa ( nữ trang, vàng), tiền (VND, ngoại tệ) và cả vàng thu mua (dẻ, vàng hồi), giảm thất thoát đến mức thấp nhất!
 • Giúp chủ doanh nghiệp có công cụ quản lý để mạnh dạn tuyển thêm nhân viên bán hàng, không phải quanh quẩn ở "mấy đứa cháu ở quê" cho an toàn!
 • Cung cấp hàng loạt báo cáo, thống kê đa dạng giúp chủ tiệm mau chóng đưa ra quyết định tức thời, nhanh chóng, đặc biệt tại những thời điểm giá vàng có biến động lớn!
 • Giúp chủ tiệm có thêm nhiều thời gian nhàn rỗi dành cho đình hay đầu tư khác vì các công việc tính toán hàng ngày "đã có phần mềm làm giúp", không còn suốt ngày phải quanh quẩn ở tiệm mà không dám đi đâu!
 • ...
Các thiết bị sử dụng kèm: 
 • Máy in mã vạch: dùng in tem nhãn nữ trang 
 • Máy quét mã vạch: dùng quét mã hàng bán hàng hay kiểm hàng, kiểm hóa đơn 
 • Máy in A4: dùng in hóa đơn / giấy bảo đảm (bán lẻ) + bảng kê hàng, kết toa (bán sỉ)
 • Đặc biệt, phần mềm được kết nối với cân điện tử (***) quý khách đang sử dụng để tự động nhập vào khối lượng tổng thay cho thao tác gõ phím, vừa nhanh chóng và chính xác!
Yêu cầu cấu hình thiết bị: 
 • Máy chủ (server): 
Hệ điều hành: Window Server 2003, 2008 R2
RAM: >= 4GB
Chipset: Intel® Xeon® Processor E3-1225 v3 (8M Cache, 3.20 GHz)
HDD: >= 500 GB
Power: >= 290 W
 • Máy trạm (client): 
Hệ điều hành: Window 7 (32 & 64 bit), Window 8 (32 & 64 bit)
RAM: >= 2GB
Chipset: >= Intel Core I3
HDD: >= 250 GB
Power: >= 350 W

Bảo hành: Phần mềm được bảo hành 1 năm (miễn phí) tính từ ngày nghiệm thu phần mềm. Trong thời gian này, quý khách sẽ được: 
 • Khắc phục sự cố phát sinh (nếu có)
 • Hỗ trợ về cách thao tác vận hành phần mềm cho người dùng
 • Được cập nhật các phiên bản phần mềm mới theo qui định mới về quản lý kinh doanh vàng (nếu có)
 • Được hỗ trợ cài lại phần mềm khi máy tính bị lỗi 
(***) Phần mềm kết nối với cân điện tử Shinko (Vibra), Satorius, Shimadzu, AND... 
Sơ đồ chức năng tổng quát của Pro Gold Dealer - Phần mềm quản lý mua bán vàng  sỉ (chành) như sau: 

Pro Gold Dealer - Phần mềm quản lý bán sỉ (chành)

Các chức năng của phần mềm quản lý mua bán  vàng  sỉ (chành) Pro Gold Dealer như sau:  

1. Khai báo danh mục và in tem:

Việc in tem nay trở nên đơn giản và tiện lợi với các thao tác nhanh, gọn từ phần mềm. Đặc biệt, với tiệm chuyên bán nữ trang sỉ với số lượng lớn, việc phân nhóm theo từng mặt hàng (bông, dây, mặt...) theo từng loại vàng, từng nhà cung cấp để in tem đều được phần mềm hỗ trợ nhanh chóng.

2. Thực hiện các giao dịch với khách hàng:
 • Bán hàng: in bảng kê hàng, phần mềm có nhiều tuỳ chọn phân nhóm (từng loại vàng) hay từng mặt hàng theo yêu cầu riêng, giúp cho nội dung bảng kê hàng vừa quen thuộc lại vừa chuyên nghiệp hơn vì không phải viết tay như trước!
 • Ghi nhận vàng cũ thu đổi (dẻ, vàng hồi): 
 • Đối chiếu công nợ hiện có, kết công nợ...Phần mềm xử lí rất linh hoạt các trường hợp qui đổi phức tạp liên quan đến công nợ và các giao dịch mua - bán phát sinh theo thực tế bằng giao diện thân thiện và thao tác nhanh, gọn. Đây có thể xem là bài toán nan giải nhất của phần mềm quản lý bán nữ trang sỉ vốn có rất nhiều đặc thù riêng.
3. Chức năng quản lý nhà cung cấp: 
- Phần mềm thực hiện các giao dịch giao vàng nguyên liệu (dẻ), nhận hàng thành phẩm và thanh toán tiền công, kết công nợ với nhà cung cấp 
- Tất cả giao dịch đều được hỗ trợ in ấn (in bill nhỏ) cho việc kiểm tra, đối chiếu sau này.

4. Cập nhật thông tin hàng hóa:
- Tất cả thông tin liên quan đến món hàng đều cho phép được cập nhật, hỗ trợ tối đa người dùng.
- Xử lý ra sao trong trường hợp nhà cung cấp nâng giá công? Phiên bản mới cho phép người dùng thay đổi giá hàng loạt theo từng mặt hàng, từng nhà cung cấp. Còn gì tiện lợi hơn!

5. Tra cứu, tìm kiếm thông tin hàng hóa, hoá đơn:
- Giờ đây, việc tìm kiếm thông tin hàng hay hóa đơn trở nên thật đơn giản và tiện lợi. Nếu là món hàng đã bán, quý khách xem lại cả hoá đơn bán vào ngày nào, bán cho ai, bao nhiêu tiền, giảm giá bao nhiêu... hay việc kiểm hóa đơn cuối ngày cũng trở nên đơn giản bằng thao tác quét mã vạch! 
- Đặc biệt, việc tra cứu công nợ bạn hàng được phần mềm hỗ trợ tối đa. Ngay cả việc xem lại lịch sử giao dịch của khách hàng trong một thời gian mong muốn nay trở nên thật dễ dàng với cái "click" chuột!
 
6. Kiểm kê hàng hóa:
Phần mềm hỗ trợ việc kiểm hàng cuối ngày hay tại bất kì thời điểm nào trong ngày bằng thao tác quét mã vạch, thật đơn giản và nhanh chóng!

7. Quản lý thu chi: 
- Phần mềm cho phép người dùng định nghĩa các khoản thu chi như chi trả lương nhân viên, chi phí cố định... để cân đối thu chi, giúp quản lý dòng tiền chặt chẽ, hiệu quả.

8. Chức năng quản lý quầy thu ngân: 
- Phần mềm được thiết kế theo mô hình quản lý quầy thu ngân chuyên nghiệp: có thao tác đóng - mở quầy chặt chẽ. 
- Số dư (tiền, vàng) luôn được cập nhật sau mỗi giao dịch. Vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, phần mềm luôn có ngay con số dư quầy thu ngân đang giữ rất chặt chẽ. Riêng vàng nguyên liệu (thu vào từ giao dịch mua, đổi) có cả con số phân biệt giữa trọng lượng tổng và trọng lượng vàng, trọng lượng đá (hột).
- Phần mềm cho phép luân chuyển tiền, vàng giữa các quầy thu ngân rất tiện lợi. 

9. Chăm sóc khách hàng (CRM): 
- Đây là chức năng mới của phần mềm, cho phép thống kê cho khách hàng để áp dụng các chính sách giảm giá, ưu đãi. 
- Các con số thống kê doanh số của khách hàng theo thời gian, theo từng khách hàng đều được phần mềm cung cấp nhanh chóng, tức thì! Phần mềm hỗ trợ quý khách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp!

10. Báo cáo, thống kê: 
- Phần mềm quản lý bán nữ trang sỉ Pro Gold Dealer cung cấp hệ thống báo cáo đa dạng, giúp chủ tiệm phân tích tình hình kinh doanh của tiệm như báo cáo xuất nhập tồn theo từng loại vàng, từng quầy hàng, từng nhóm hàng, báo cáo doanh số bán hàng theo thời gian tùy chọn...
- Thống kê hàng bán chạy, bán chậm: theo từng nhóm hàng, theo từng nhà cung cấp trong thời gian tùy chọn
- Báo cáo chi phí theo thời gian, có con số tỉ lệ % giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng đánh giá 
- Thống kê bạn hàng thân thiết: cho phép thống kê lượng tiền, hàng của khách hàng thân thiết (để có quà tặng cuối năm, sinh nhật hay giảm giá…)
- Các mẫu báo cáo đều được xuất sang file Excel, Word, pdf... phục vụ cho việc xử lý dữ liệu.

11. Cập nhật tự động: 
- Đây là chức năng nâng cấp của phần mềm. Phần mềm tự động nhận diện phiên bản mới và tự động cập nhật (như các phần mềm diệt virus hiện có trên thị trường).
- Chức năng này giúp rút ngắn thời gian hỗ trợ và đơn giản hóa việc nâng cấp phiên bản mới. 
Phần mềm bạn đang dùng có được chức năng này?
Các lý do để chọn Pro Gold Dealer - Phần mềm quản lý mua bán vàng sỉ (chành) của chúng tôi: 
 • Phần mềm quản lý chặt chẽ công nợ bao gồm công nợ với bạn hàng và với nhà cung cấp (thợ) theo một vòng quay khép kín một cách thông minh, giúp quản lý chặt chẽ lượng hàng hóa và dòng tiền xuất - nhập - tồn thật chi tiết. 
 • ​Phần mềm đáp ứng các đặc thù giao dịch bán sỉ / bán buôn, xử lí công nợ (tiền, vàng) khá phức tạp với các thao tác đơn giản, nhanh chóng!
 • Hỗ trợ tận tâm: Chúng tôi hiện có đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất! Ngay cả ngày lễ hay cuối tuần, chúng tôi vẫn có nhân viên vào ca trực để hỗ trợ khách hàng!
 • Đơn giản, dễ sử dụng: Phần mềm được thiết kế hướng đến sự tiện dụng cho người dùng với các giao diện thân thiện, đơn giản. Đăc bịệt, với qui trình triển khai phần mềm của chúng tôi, quý khách sẽ không lo hoạt động kinh doanh bị gián đoạn.
 • Đa kết nối: Phần mềm được kết nối với máy in mã vạch, máy quét, cân điện tử hay màn hình ti vi hiển thị giá mà quý khách đang sử dụng tại tiệm cũng như với các thiết bị chuyên dụng khác như màn hình hiển thị (customer display) tại quầy thu ngân, giúp cho thao tác nhập liệu hay hiển thị thông tin rõ ràng, chuyên nghiệp.
 • Bảo mật tuyệt đối: Phần mềm được cài trên nhiều máy chạy song song với sự phân quyền nhân viên – chủ tiệm chuyên biệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách. Nhân viên sẽ không biết được những số liệu “nhạy cảm” hay không thực hiện được các thao tác không được chủ tiệm cho phép!
 • Báo cáo đa dạng, phong phú: giúp chủ doanh nghiệp đưa ra quyết định nhanh chóng, tức thì!
Và hơn hết, đã có hơn 3000 khách hàng trên toàn quốc sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Kinh nghiệm triển khai thực tế cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, được trang bị kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu là cơ sở để chúng tôi mang đến giải pháp quản lý hiệu quả nhất cho quý khách!
 
Phần Mềm Vàng - Phần mềm thông minh - Dịch vụ tận tâm
Vui lòng liên hệ Phần Mềm Vàng để được tư vấn và giải đáp thắc mắc:

Công Ty TNHH TM và DV Tin Học Phần Mềm Vàng
Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. HCM ​
Hotline: 19006037 
Email: lienhe@phanmemvang.com.vn
Web: https://www.phanmemvang.com.vn
 
Hỗ trợ qua điện thoại
1900 6037
Hỗ trợ qua skype: Chỉ cần tạo tài khoản trên Skype, trang bị một microphone(Mic ghi âm), khách hàng có thể gọi trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn tại đây