Phần mềm quản lý mua bán vàng bạc

Được thiết kế riêng cho các tiệm vàng / cửa hàng kinh doanh vàng, phần mềm rất đơn giản, thao tác nhanh, gọn, phù hợp với các mô hình kinh doanh

Đây có thể xem là sản phẩm chủ lực của chúng tôi. Phần mềm đã được hơn 3,000 doanh nghiệp kinh doanh vàng trên toàn quốc sử dụng, đáp ứng các giao dịch phổ biến và tổng quát của các doanh nghiệp kinh doanh vàng, bao gồm: Giao dịch với khách hàng (mua bán, đổi...), giao dịch với nhà cung cấp. Đặc biệt, quý khách có thể sử dụng các chức năng chính của phần mềm như mua bán với khách hàng hay xem báo cáo ngay trên máy tính bảng    
Phần mềm quản lý mua bán nữ trang - Phần Mềm Vàng
Gói phần mềm phiên bản 2019 với nhiều chức năng đa dạng được đóng gói hoàn thiện. 
MUA VỀ DÙNG NGAY. THỔI BAY PHIỀN TOÁI!


- Tem in siêu nét, sắc sảo, đầy đủ thông tin theo Thông tư 22
- Máy quét siêu nhanh với khả năng nhận diện & sửa vạch mờ siêu việt 
- Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, chức năng đa dạng: quản lý hàng hoá, tiền mặt, vàng thu mua (dẻ), quản lý nhân viên, in hoá đơn, báo cáo phong phú, dữ liệu bảo mật. 
- Cài đặt tận nơi, hỗ trợ nhanh chóng!

Trọn bộ bao gồm: 
 • Gói phần mềm quản lý mua bán vàng bạc phiên bản 2019 chức năng đa dạng, đơn giản tiện dụng!
 • Máy in mã vạch SIÊU NÉT 
 • Máy quét mã vạch SIÊU NHANH công nghệ nhận dạng và sửa vạch mờ siêu việt!
 • Máy in hoá đơn (giấy bảo đảm) siêu gọn
 • Tem nữ trang cao cấp Goldtags siêu bền 
Lợi ích của sản phẩm: 
 • Giúp chủ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ hàng hóa (nữ trang, vàng), tiền (VND, ngoại tệ) và cả vàng thu mua (dẻ, vàng hồi), giảm thất thoát đến mức thấp nhất!
 • Giúp chủ doanh nghiệp có công cụ quản lý để mạnh dạn tuyển thêm nhân viên bán hàng, không phải quanh quẩn ở "mấy đứa cháu ở quê" cho an toàn!
 • Cung cấp hàng loạt báo cáo, thống kê đa dạng giúp chủ tiệm đưa ra quyết định tức thời, nhanh chóng 
 • Giúp chủ tiệm có thêm nhiều thời gian nhàn rỗi dành cho đình hay đầu tư khác vì các công việc tính toán hàng ngày "đã có phần mềm làm giúp", không còn suốt ngày phải quanh quẩn ở tiệm mà không dám đi đâu...
 • Đặc biệt, tem in SIÊU NÉT & máy quét SIÊU NHANH với khả năng nhận diện và sửa vạch mờ siêu việt!
Sơ đồ chức năng tổng quát của Pro Gold Retail - Phần mềm quản lý mua bán vàng bạc như sau: 

Phần mềm quản lý mua bán vàng bạc

Các chức năng của phần mềm quản lý mua bán vàng bạc Pro Gold Retail: 

1. Khai báo danh mục và in tem:

- Với Phần Mềm Vàng, việc khai báo danh mục như loại quầy hàng tủ, loại vàng, tiền tệ, đơn vị tính (theo chỉ, theo gam hay theo món hàng) được thực hiện linh hoạt, kể cả các nhóm hàng như bông, dây, mặt, nhẫn… sẽ do người dùng khai báo, hoàn toàn không bị giới hạn số lượng! Chỉ cần xem mã vạch sẽ xác định được món hàng thuộc quầy hàng nào và thậm chí biết cả thời điểm nhập hàng. Sau này quý khách kinh doanh thêm mặt hàng mỹ nghệ, inox hay bạc tính theo chỉ hay theo món thì chỉ cần vào phần mềm khai báo mà không bị giới hạn!
- Phần mềm có nhiều mẫu tem khác nhau cho từng nhóm sản phẩm khác nhau giúp thể hiện thông tin đầy đủ, rõ ràng mà trình bày đẹp mắt, chuyên nghiệp! 
- Tem theo từng nhóm sản phẩm? Thật vậy, một số mặt hàng như vàng miếng SJC, nhẫn trơn / khâu có trọng lượng, loại vàng giống nhau hàng loạt, và số lượng giao dịch trong ngày rất lớn. Nếu phải làm tem cho từng món hàng thì tốn kém đã đành mà lại mất thời gian đôi khi không cần thiết. Hiểu được điều này, Phần Mềm Vàng đã nghiên cứu và cho ra phiên bản mới cho phép đặt mã nhóm cho các mặt hàng này. Ví dụ quý khách tự khai báo như nhẫn trơn 1 chỉ có mã là NT1C... Việc nhập hàng, bán hàng, kiểm hàng cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng, vô cùng tiện lợi mà lại chặt chẽ: chỉ cần nhập vào mã hàng rồi chọn số lượng, thế là xong!

2. Thực hiện các giao dịch với khách hàng:
- Phần mềm đáp ứng tất cả giao dịch với khách hàng: mua bán, đổi (bù tiền, bù vàng), thu đổi ngoại tệ (nếu có)... và in hóa đơn / giấy đảm bảo hay phiếu mua hàng (nếu cần).
- Các giao diện được thiết kế cực kì tiện lợi, ví dụ: quý khách có thể thực hiện đồng thời nhiều giao dịch cho cùng một khách hàng ngay trong một giao diện mà không phải chuyển đổi qua lại như mua vào nhiều món vàng Ý (với % mua vào từ giá bán ban đầu) hay vàng 18K, bán ra nhiều món hàng với nhiều loại vàng khác nhau. Phần mềm tự tính tiền bù trong các giao dịch đổi, ngoài ra còn cho phép giảm giá…
- Mẫu hoá đơn được Phần Mềm Vàng thiết kế có phần lưu lại tiệm khi cần kiểm tra, đối chiếu, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm vì dùng chính máy in A4 đã quá phổ biến.
- Đặc biệt, các trường hợp cắt ni, thêm ni được thực hiện ngay trong giao diện rất tiện lợi, không cần mở thêm giao diện nào!

3. Cập nhật thông tin hàng hóa:
- Tất cả thông tin liên quan đến món hàng đều cho phép được cập nhật, hỗ trợ tối đa người dùng.
- Xử lý ra sao trong trường hợp nhà cung cấp nâng giá công? Phiên bản mới cho phép người dùng thay đổi giá hàng loạt theo từng mặt hàng, từng nhà cung cấp. Còn gì tiện lợi hơn!

5. Tra cứu, tìm kiếm thông tin hàng hóa, hoá đơn:
Giờ đây, việc tìm kiếm thông tin hàng hay hóa đơn trở nên thật đơn giản và tiện lợi. Nếu là món hàng đã bán, quý khách xem lại cả hoá đơn bán vào ngày nào, bán cho ai, bao nhiêu tiền, giảm giá bao nhiêu... hay việc kiểm hóa đơn cuối ngày cũng trở nên đơn giản bằng thao tác quét mã vạch! 

6. Chuyển hàng nội bộ:
Việc luân chuyển hàng hóa giữa các quầy trong tiệm được thực hiện đơn giản và tiện lợi với chức năng chuyển hàng nội bộ. Phần mềm ghi nhận tổng trọng lượng cả bì trong trường hợp chuyển giữa các tiệm giúp cho việc cân kiểm hàng, đối chiếu.  

7. Kiểm kê hàng hóa:
- Phần mềm hỗ trợ việc kiểm hàng cuối ngày hay tại bất kì thời điểm nào trong ngày bằng thao tác quét mã vạch, thật đơn giản và nhanh chóng!
- Đặc biệt, phần mềm còn có chức năng tùy chọn cho phép người dùng khai báo danh mục khay sử dụng và cung cấp con số thống kê tổng: tổng khối lượng vàng + hột (đá) + tem + khay, tức là vào bất kì thời điểm nào trong ngày, phần mềm luôn có con số thống kê tổng để có thể kiểm tra, giảm thiểu sai sót, thất thoát đến mức thấp nhất!

8. Đặt hàng: 
- Chức năng mới của phần mềm giúp ghi nhận đặt hàng từ khách hàng: ghi nhận thông tin món hàng khách đặt, ghi nhận tiền, vàng (nếu có) khách tạm ứng và hơn nữa, quản lý cả tình trạng món hàng này. Còn gì tiện lợi hơn?!

9. Quản lý thu chi: 
- Phần mềm cho phép người dùng định nghĩa các khoản thu chi như chi trả lương nhân viên, chi phí cố định... để cân đối thu chi, giúp quản lý dòng tiền chặt chẽ, hiệu quả.

10. Chức năng quản lý nhà cung cấp: 
- Phần mềm thực hiện các giao dịch giao vàng nguyên liệu (dẻ), nhận hàng thành phẩm và thanh toán tiền công, kết công nợ với nhà cung cấp 
- Tất cả giao dịch đều được hỗ trợ in ấn (in bill nhỏ) cho việc kiểm tra, đối chiếu sau này.

11. Chức năng quản lý quầy thu ngân: 
- Phần mềm được thiết kế theo mô hình quản lý quầy thu ngân chuyên nghiệp: có thao tác đóng - mở quầy chặt chẽ. 
- Số dư (tiền, vàng) luôn được cập nhật sau mỗi giao dịch. Vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, phần mềm luôn có ngay con số dư quầy thu ngân đang giữ rất chặt chẽ. Riêng vàng nguyên liệu (thu vào từ giao dịch mua, đổi) có cả con số phân biệt giữa trọng lượng tổng và trọng lượng vàng, trọng lượng đá.
- Phần mềm cho phép luân chuyển tiền, vàng giữa các quầy thu ngân rất tiện lợi. Ví dụ: vào

12. Chăm sóc khách hàng (CRM): 
- Đây là chức năng mới của phần mềm, cho phép thống kê và tích lũy điểm thưởng cho khách hàng để áp dụng các chính sách giảm giá, ưu đãi.Quý khách có thể làm thẻ khách hàng thân thiết cho khách hàng của mình, doanh số mua bán sẽ được tích lũy cho khách hàng. 
- Các con số thống kê doanh số của khách hàng theo thời gian, theo từng khách hàng đều được phần mềm cung cấp nhanh chóng, tức thì! Phần mềm hỗ trợ quý khách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp!

13. Báo cáo, thống kê: 
- Phần mềm quản lý bán lẻ Pro Gold Retail cung cấp hệ thống báo cáo đa dạng, giúp chủ tiệm phân tích tình hình kinh doanh của tiệm như báo cáo xuất nhập tồn theo từng loại vàng, từng quầy hàng, từng nhóm hàng, báo cáo doanh số bán hàng theo thời gian tùy chọn...
- Thống kê hàng bán chạy, bán chậm: theo từng nhóm hàng, theo từng nhà cung cấp trong thời gian tùy chọn
- Báo cáo chi phí theo thời gian, có con số tỉ lệ % giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng đánh giá 
- Thống kê bạn hàng thân thiết: cho phép thống kê lượng tiền, hàng của khách hàng thân thiết (để có quà tặng cuối năm, sinh nhật hay giảm giá…)
- Các mẫu báo cáo đều được xuất sang file Excel, Word, pdf... phục vụ cho việc xử lý dữ liệu.

14. Cập nhật tự động: 
- Đây là chức năng nâng cấp của phần mềm. Phần mềm tự động nhận diện phiên bản mới và tự động cập nhật (như các phần mềm diệt virus hiện có trên thị trường).
- Chức năng này giúp rút ngắn thời gian hỗ trợ và đơn giản hóa việc nâng cấp phiên bản mới. 
Phần mềm bạn đang dùng có được chức năng này?
Các thiết bị sử dụng kèm: 
 • Máy in mã vạch: dùng in tem nhãn nữ trang 
 • Máy quét mã vạch: dùng quét mã hàng bán hàng hay kiểm hàng, kiểm hóa đơn, sử dụng công nghệ tiên tiến cho phép quét SIÊU NHANH với khả năng nhận diện và sửa vạch mờ siêu việt!
 • Máy in A4: dùng in hóa đơn / giấy bảo đảm
 • Máy tính bảng (nếu cần)
 • Đặc biệt, phần mềm được kết nối với cân điện tử (***) quý khách đang sử dụng để tự động nhập vào khối lượng tổng thay cho thao tác gõ phím, vừa nhanh chóng và chính xác!
Yêu cầu cấu hình thiết bị: 
 • Máy chủ (server): 
Hệ điều hành: Window Server 2003, 2008 R2
RAM: >= 4GB
Chipset: Intel® Xeon® Processor E3-1225 v3 (8M Cache, 3.20 GHz)
HDD: >= 500 GB
Power: >= 290 W
 • Máy trạm (client): 
Hệ điều hành: Window 7 (32 & 64 bit), Window 8 (32 & 64 bit)
RAM: >= 2GB
Chipset: >= Intel Core I3
HDD: >= 250 GB
Power: >= 350 W
 • Máy tính bảng: 
Android SDK: >= 4.1.1 Versions
Màn hình: >= 7 inchs
Camera: >= 5 MB & có chế độ Auto Focus
Bộ nhớ: >= 16 GB
Wifi hoặc 3G: Support and required internet connection

iOS: iOS 8.4 trở lên
Màn hình: >= 7 inchs (iPad mini trở lên)
Camera: >= 5 MB
Bộ nhớ: >= 1GB
Kết nối Wifi hoặc 3G
Hãy nghe tâm sự của một trong những khách hàng của Phần Mềm Vàng đã sử dụng sản phẩm và được tặng va li du lịch (chương trình quà tặng được áp dụng vào năm 2016)

Giờ đây, không chỉ đúng Thông tư 22, gói sản phẩm mới mang đến tem in SIÊU NÉT đến bất ngờ cùng máy quét CỰC NHANH với khả năng nhận diện và sửa vạch mờ siêu việt.

  

​Đặc biệt, quý khách dễ dàng thao tác ngay trên máy tính bảng: 


Việc bán hàng nay đã có thể được thực hiện ngay trên máy tính bảng nhỏ gọn, chuyên nghiệp: 
 • Tính tiền tiện lợi và nhanh chóng: số tiền cần thanh toán hiển thị ngay sau khi quét mã hàng bằng chính camera sau của máy tính bảng, hỗ trợ mã vạch cả 1D và 2D, giải quyết được trường hợp có cấn trừ vàng cũ của khách 
 • Chỉ cần thao tác đơn giản và nhanh chóng, giấy bảo đảm sẽ được in qua Wifi 
 • Không chỉ thao tác mua - bán, quý khách còn xem cả các báo cáo cuối ngày ngay trên máy tính bảng!
 • Cơ chế bảo mật cao với phân quyền chặt chẽ cùng cấu hình hệ thống một cách chuyên nghiệp.
Hãy để ứng dụng bán nữ trang trên máy tính bảng GoldRetail biến công việc quá quen thuộc hàng ngày của bạn trở nên thú vị hơn!
Bảo hành: Phần mềm được bảo hành 1 năm (miễn phí) tính từ ngày nghiệm thu phần mềm. Trong thời gian này, quý khách sẽ được: 
 • Khắc phục sự cố phát sinh (nếu có)
 • Hỗ trợ về cách thao tác vận hành phần mềm cho người dùng
 • Được cập nhật các phiên bản phần mềm mới theo qui định mới về quản lý kinh doanh vàng (nếu có)
 • Được hỗ trợ cài lại phần mềm khi máy tính bị lỗi 
Bảo trì: Sau thời gian bảo hành, phần mềm sẽ được bảo trì để bảo đảm luôn hoạt động, đồng hành cùng quý khách hàng. Xem chi tiết các gói bảo trì tại đây
Các lý do để chọn Pro Gold Retail - Phần mềm quản lý mua bán vàng bạc của chúng tôi: 
 • Phần mềm đáp ứng tất cả giao dịch của tiệm vàng / cửa hàng vàng với khách hàng cũng như nhà cung cấp (thợ) theo một vòng quay khép kín một cách thông minh, giúp quản lý chặt chẽ lượng hàng hóa và dòng tiền xuất - nhập - tồn thật chi tiết

 • Đơn giản, dễ sử dụng: Phần mềm được thiết kế hướng đến sự tiện dụng cho người dùng với các giao diện thân thiện, đơn giản. Đăc biệt, với qui trình triển khai phần mềm của chúng tôi, quý khách sẽ không lo hoạt động kinh doanh bị gián đoạn.
 • Đa kết nối: Phần mềm được kết nối với máy in mã vạch, máy quét, cân điện tử hay màn hình ti vi hiển thị giá mà quý khách đang sử dụng tại tiệm cũng như với các thiết bị chuyên dụng khác như màn hình hiển thị (customer display) tại quầy thu ngân, giúp cho thao tác nhập liệu hay hiển thị thông tin rõ ràng, chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp: Chúng tôi hiện có đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất! Ngay cả ngày lễ hay cuối tuần, chúng tôi vẫn có nhân viên vào ca trực để hỗ trợ khách hàng!
Và hơn hết, đã có hơn 3000 doanh nghiệp kinh doanh vàng trên toàn quốc sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Kinh nghiệm triển khai thực tế cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, được trang bị kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu là cơ sở để chúng tôi mang đến giải pháp quản lý hiệu quả nhất cho quý khách!
 
Phần Mềm Vàng - Phần mềm thông minh - Dịch vụ tận tâm
Vui lòng liên hệ Phần Mềm Vàng để được tư vấn:

Công Ty TNHH TM và DV Tin Học Phần Mềm Vàng
Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. HCM 
Hotline: 19006037 
Hỗ trợ qua điện thoại
1900 6037
Hỗ trợ qua skype: Chỉ cần tạo tài khoản trên Skype, trang bị một microphone(Mic ghi âm), khách hàng có thể gọi trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn tại đây