Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng vàng bạc

Phần mềm được thiết kế riêng cho hệ thống cửa hàng kinh doanh vàng bạc với các chức năng phân cấp và luân chuyển hàng hóa rất chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng vàng bạc - Phần Mềm Vàng
Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng vàng Pro Gold Stores được thiết kế riêng cho hệ thống nhiều tiệm vàng/ cửa hàng kinh doanh vàng với các chức năng phân cấp hàng hóa và luân chuyển hàng hóa rất linh hoạt giữa các cửa hàng trong cùng hệ thống. Sản phẩm đã được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. 

Phần mềm đáp ứng các giao dịch phổ biến của các doanh nghiệp kinh doanh vàng, bao gồm: 
- Giao dịch với khách hàng (bán lẻ, bán sỉ)
- Giao dịch với nhà cung cấp...
- Luân chuyển hàng hoá, tiền / vàng giữa các tiệm trong cùng hệ thống theo qui trình chuyên nghiệp mà lại rất tiện dụng, đơn giản 
 
pro gold store

Đặc biệt, quý khách có thể sử dụng các chức năng chính của phần mềm như mua bán với khách hàng hay xem báo cáo ngay trên máy tính bảng với ứng dụng GoldRetail của chúng tôi (đã có phiên bản cho iOS và Android).

Các thiết bị sử dụng kèm: 
 • Máy in mã vạch: dùng in tem nhãn nữ trang 
 • Máy quét mã vạch: dùng quét mã hàng bán hàng hay kiểm hàng, kiểm hóa đơn 
 • Máy in A4: dùng in hóa đơn / giấy bảo đảm
 • Máy tính bảng (nếu cần)
 • Đặc biệt, phần mềm được kết nối với cân điện tử quý khách đang sử dụng để tự động nhập vào khối lượng tổng thay cho thao tác gõ phím, vừa nhanh chóng và chính xác!
Yêu cầu cấu hình thiết bị: 
 • Máy chủ (server): 
Hệ điều hành: Window Server 2003, 2008 R2
RAM: >= 4GB
Chipset: Intel® Xeon® Processor E3-1225 v3 (8M Cache, 3.20 GHz)
HDD: >= 500 GB
Power: >= 290 W
 • Máy trạm (client): 
Hệ điều hành: Window 7 (32 & 64 bit), Window 8 (32 & 64 bit)
RAM: >= 2GB
Chipset: >= Intel Core I3
HDD: >= 250 GB
Power: >= 350 W
 • Máy tính bảng: 
Android SDK: >= 4.1.1 Versions
Màn hình: >= 7 inchs
Camera: >= 5 MB & có chế độ Auto Focus
Bộ nhớ: >= 16 GB
Wifi hoặc 3G: Support and required internet connection

iOS: iOS 8.4 trở lên
Màn hình: >= 7 inchs (iPad mini trở lên)
Camera: >= 5 MB
Bộ nhớ: >= 1GB
Kết nối Wifi hoặc 3G
 
Bảo hành: Phần mềm được bảo hành 1 năm (miễn phí) tính từ ngày nghiệm thu phần mềm. Trong thời gian này, quý khách sẽ được: 
 • Khắc phục sự cố phát sinh (nếu có)
 • Hỗ trợ về cách thao tác vận hành phần mềm cho người dùng
 • Được cập nhật các phiên bản phần mềm mới theo qui định mới về quản lý kinh doanh vàng (nếu có)
 • Được hỗ trợ cài lại phần mềm khi máy tính bị lỗi 
Sơ đồ chức năng tổng quát của Pro Gold Stores - Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng vàng như sau: 


 
Các chức năng của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng vàng Pro Gold Stores: 

1. Khai báo danh mục và in tem:

- Với Phần Mềm Vàng, việc khai báo danh mục như cửa hàng, loại quầy hàng / tủ, loại vàng, tiền tệ, đơn vị tính  (theo chỉ, theo gam hay theo món hàng) được thực hiện linh hoạt, kể cả các nhóm hàng như bông, dây, mặt, nhẫn… sẽ do người dùng khai báo, hoàn toàn không bị giới hạn số lượng! Chỉ cần xem mã vạch sẽ xác định được món hàng thuộc cửa hàng, quầy hàng nào và thậm chí biết cả thời điểm nhập hàng. 
- Phần mềm có nhiều mẫu tem khác nhau cho từng nhóm sản phẩm khác nhau giúp thể hiện thông tin đầy đủ, rõ ràng mà trình bày đẹp mắt, chuyên nghiệp! 

2. Thực hiện các giao dịch với khách hàng
- Phần mềm đáp ứng tất cả giao dịch với khách hàng bán lẻ cũng như bán sỉ: mua bán, đổi (bù tiền, bù vàng), thu đổi ngoại tệ (nếu có), ghi nhận vàng cũ (dẻ / vàng hồi), cấn trừ công nợ... và in hóa đơn / giấy đảm bảo hay phiếu mua hàng (nếu cần).
- Các trường hợp cắt ni, thêm ni được thực hiện ngay trong giao diện rất tiện lợi, không cần mở thêm giao diện nào!
 
3. Chức năng phân cấp hệ thống cửa hàng: 
Đây là chức năng phân cấp dành cho mô hình chuỗi cửa hàng. Phần mềm có hệ thống phân cấp chặt chẽ theo từng cấp cửa hàng:  
 • Hàng hóa
 • Quầy thu ngân
 • Nhân viên, chức vụ
 • Quầy hàng... 
Chức năng này cho phép nhân viên tại cửa hàng nào chỉ xem được danh sách hàng hóa của cửa hàng đó mà không xem được bất cứ danh sách hàng hóa tại cửa hàng khác. Dĩ nhiên, người quản lý cả trung tâm sẽ xem được chi tiết tại từng cửa hàng hay cả hệ thống mà không phải làm bất kì phép tính nào! Chức năng này giúp thông tin được bảo mật và chính xác. 

4. Cập nhật thông tin hàng hóa:
- Tất cả thông tin liên quan đến món hàng đều cho phép được cập nhật, hỗ trợ tối đa người dùng.
- Xử lý ra sao trong trường hợp nhà cung cấp nâng giá công? Phiên bản mới cho phép người dùng thay đổi giá hàng loạt theo từng mặt hàng, từng nhà cung cấp. Còn gì tiện lợi hơn!

5. Tra cứu, tìm kiếm thông tin hàng hóa, hoá đơn:
Giờ đây, việc tìm kiếm thông tin hàng hay hóa đơn trở nên thật đơn giản và tiện lợi. Nếu là món hàng đã bán, quý khách xem lại cả hoá đơn bán vào ngày nào, bán cho ai, bao nhiêu tiền, giảm giá bao nhiêu... hay việc kiểm hóa đơn cuối ngày cũng trở nên đơn giản bằng thao tác quét mã vạch! 

6. Chuyển hàng nội bộ:
Việc luân chuyển hàng hóa giữa các quầy trong một cửa hàng hay từ cửa hàng này sang cửa hàng khác đối với mô hình chuỗi cửa hàng được thực hiện đơn giản và tiện lợi với chức năng chuyển hàng nội bộ. Phần mềm ghi nhận tổng trọng lượng cả bì trong trường hợp chuyển giữa các tiệm giúp cho việc cân kiểm hàng, đối chiếu.  

7. Kiểm kê hàng hóa:
- Phần mềm hỗ trợ việc kiểm hàng cuối ngày hay tại bất kì thời điểm nào trong ngày bằng thao tác quét mã vạch, thật đơn giản và nhanh chóng!
- Đặc biệt, phần mềm còn có chức năng tùy chọn cho phép người dùng khai báo danh mục khay sử dụng và cung cấp con số thống kê tổng: tổng khối lượng vàng + hột (đá) + tem + khay, tức là vào bất kì thời điểm nào trong ngày, phần mềm luôn có con số thống kê tổng để có thể kiểm tra, giảm thiểu sai sót, thất thoát đến mức thấp nhất!

8. Đặt hàng: 
- Chức năng mới của phần mềm giúp ghi nhận đặt hàng từ khách hàng: ghi nhận thông tin món hàng khách đặt, ghi nhận tiền, vàng (nếu có) khách tạm ứng và hơn nữa, quản lý cả tình trạng món hàng này. Còn gì tiện lợi hơn?!

9. Quản lý thu chi: 
- Phần mềm cho phép người dùng định nghĩa các khoản thu chi như chi trả lương nhân viên, chi phí cố định... để cân đối thu chi, giúp quản lý dòng tiền chặt chẽ, hiệu quả.

10. Chức năng quản lý nhà cung cấp: 
- Phần mềm thực hiện các giao dịch giao vàng nguyên liệu (dẻ), nhận hàng thành phẩm và thanh toán tiền công, kết công nợ với nhà cung cấp 
- Tất cả giao dịch đều được hỗ trợ in ấn (in bill nhỏ) cho việc kiểm tra, đối chiếu sau này.

11. Chức năng quản lý quầy thu ngân: 
- Được thiết kế theo mô hình quản lý quầy thu ngân chuyên nghiệp: có thao tác đóng - mở quầy chặt chẽ mà vẫn đơn giản, dễ sử dụng, phần mềm cho phép luân chuyển tiền, vàng giữa các quầy thu ngân trong cửa hàng hay giữa cửa hàng và trung tâm.
- Số dư (tiền, vàng) luôn được cập nhật sau mỗi giao dịch. Vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, phần mềm luôn có ngay con số dư quầy thu ngân đang giữ rất chặt chẽ. Riêng vàng nguyên liệu (thu vào từ giao dịch mua, đổi) có cả con số phân biệt giữa trọng lượng tổng và trọng lượng vàng, trọng lượng đá.

12. Chăm sóc khách hàng (CRM): 
- Đây là chức năng mới của phần mềm, cho phép thống kê và tích lũy điểm thưởng cho khách hàng để áp dụng các chính sách giảm giá, ưu đãi.Quý khách có thể làm thẻ khách hàng thân thiết cho khách hàng của mình, doanh số mua bán sẽ được tích lũy cho khách hàng. 
- Các con số thống kê doanh số của khách hàng theo thời gian, theo từng khách hàng đều được phần mềm cung cấp nhanh chóng, tức thì! Phần mềm hỗ trợ quý khách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp!

13. Báo cáo, thống kê: 
- Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng vàng Pro Gold Stores cung cấp hệ thống báo cáo đa dạng, giúp chủ tiệm phân tích tình hình kinh doanh của cả hệ thống hay từng cửa hàng như báo cáo xuất nhập tồn theo từng loại vàng, từng quầy hàng, từng nhóm hàng, báo cáo doanh số bán hàng theo thời gian tùy chọn...
- Thống kê hàng bán chạy, bán chậm: theo từng nhóm hàng, theo từng nhà cung cấp trong thời gian tùy chọn
- Báo cáo chi phí theo thời gian, có con số tỉ lệ % giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng đánh giá 
- Thống kê bạn hàng thân thiết: cho phép thống kê lượng tiền, hàng của khách hàng thân thiết (để có quà tặng cuối năm, sinh nhật hay giảm giá…)
- Các mẫu báo cáo đều được xuất sang file Excel, Word, pdf... phục vụ cho việc xử lý dữ liệu.

14. Cập nhật tự động: 
- Đây là chức năng nâng cấp của phần mềm. Phần mềm tự động nhận diện phiên bản mới và tự động cập nhật ( như các phần mềm diệt virus hiện có trên thị trường).
- Chức năng này giúp rút ngắn thời gian hỗ trợ và đơn giản hóa việc nâng cấp phiên bản mới. 
Phần mềm bạn đang dùng có được chức năng này?
Đặc biệt, quý khách dễ dàng thao tác ngay trên máy tính bảng với cả hai phiên bản trên iOS & Android:

Các lý do để chọn Pro Gold Stores - Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng vàng của chúng tôi: 
 • Hiệu quả, linh hoạt: Phần mềm đáp ứng tất cả giao dịch của tiệm vàng / cửa hàng vàng với khách hàng cũng như nhà cung cấp (thợ) theo một vòng quay khép kín một cách thông minh, giúp quản lý chặt chẽ lượng hàng hóa và dòng tiền xuất - nhập - tồn thật chi tiết. Phần mềm xử lí linh hoạt việc luân chuyển hàng hóa trong cả hệ thống, vừa quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp lại vừa chuyển đổi dễ dàng!
 • Đơn giản, dễ sử dụng: Phần mềm được thiết kế hướng đến sự tiện dụng cho người dùng với các giao diện thân thiện, đơn giản. Đăc biệt, với qui trình triển khai phần mềm của chúng tôi, quý khách sẽ không lo hoạt động kinh doanh bị gián đoạn.
 • Bảo mật: Phần mềm được cài trên nhiều máy chạy song song với sự phân quyền nhân viên – chủ tiệm chuyên biệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách. Nhân viên sẽ không biết được những số liệu “nhạy cảm” hay không thực hiện được các thao tác không được chủ tiệm cho phép!
 • Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp: Chúng tôi hiện có đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất! Ngay cả ngày lễ hay cuối tuần, chúng tôi vẫn có nhân viên vào ca trực để hỗ trợ khách hàng!
Và hơn hết, đã có hơn 3000 khách hàng trên toàn quốc sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Kinh nghiệm triển khai thực tế cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, được trang bị kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu là cơ sở để chúng tôi mang đến giải pháp quản lý hiệu quả nhất cho quý khách!
 
Phần Mềm Vàng - Phần mềm thông minh - Dịch vụ tận tâm
Vui lòng liên hệ Phần Mềm Vàng để được tư vấn:

Công Ty TNHH TM và DV Tin Học Phần Mềm Vàng
Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. HCM​
Hotline: 19006037 
Email: lienhe@phanmemvang.com.vn
Web: https://www.phanmemvang.com.vn
Hỗ trợ qua điện thoại
1900 6037
Hỗ trợ qua skype: Chỉ cần tạo tài khoản trên Skype, trang bị một microphone(Mic ghi âm), khách hàng có thể gọi trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn tại đây