Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng vàng bạc

Phần mềm quản lý thiết kế riêng cho hệ thống cửa hàng kinh doanh vàng với các chức năng phân cấp & luân chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

 
Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng vàng Pro Gold Stores được thiết kế riêng cho hệ thống nhiều tiệm vàng/ cửa hàng kinh doanh vàng với các chức năng phân cấp hàng hóa và luân chuyển hàng hóa rất linh hoạt giữa các cửa hàng trong cùng hệ thống. Sản phẩm đã được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. 

Phần mềm đáp ứng các giao dịch phổ biến của các doanh nghiệp kinh doanh vàng, bao gồm: 
- Giao dịch với khách hàng (bán lẻ, bán sỉ)
- Giao dịch với nhà cung cấp...
- Luân chuyển hàng hoá, tiền / vàng giữa các tiệm trong cùng hệ thống theo qui trình chuyên nghiệp mà lại rất tiện dụng, đơn giản 
 
pro gold store

Các thiết bị sử dụng kèm: 
 • Máy in mã vạch: dùng in tem nhãn nữ trang 
 • Máy quét mã vạch: dùng quét mã hàng bán hàng hay kiểm hàng, kiểm hóa đơn 
 • Máy in A4: dùng in hóa đơn / giấy bảo đảm
 • Máy tính bảng (nếu cần)
 • Đặc biệt, phần mềm được kết nối với cân điện tử quý khách đang sử dụng để tự động nhập vào khối lượng tổng thay cho thao tác gõ phím, vừa nhanh chóng và chính xác!
Yêu cầu cấu hình thiết bị: 
 • Chip: Intel core I5
 • RAM: 16 GB
 • SSD: 250 GB 
Bảo hành: Phần mềm được bảo hành 1 năm (miễn phí) tính từ ngày nghiệm thu phần mềm. Trong thời gian này, quý khách sẽ được: 
 • Khắc phục sự cố phát sinh (nếu có)
 • Hỗ trợ về cách thao tác vận hành phần mềm cho người dùng
 • Được cập nhật các phiên bản phần mềm mới theo qui định mới về quản lý kinh doanh vàng (nếu có)
 • Được hỗ trợ cài lại phần mềm khi máy tính bị lỗi 
Bảo trì: Hết thời hạn bảo hành, phần mềm sẽ chuyển sang giai đoạn bảo trì nhằm giúp hệ thống hoạt động liên tục, ổn định
Sơ đồ chức năng tổng quát của Pro Gold Stores - Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng vàng phiên bản mới nhất như sau: 


 
Các chức năng của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng vàng Pro Gold Stores: 

1. Khai báo danh mục và in tem:

- Việc khai báo danh mục như cửa hàng, loại quầy hàng / tủ, loại vàng, tiền tệ, đơn vị tính... được thực hiện linh hoạt, không bị giới hạn
- Phần mềm có nhiều mẫu tem khác nhau cho từng nhóm sản phẩm khác nhau giúp thể hiện thông tin đầy đủ, rõ ràng, đẹp mắt! 

2. Thực hiện các giao dịch với khách hàng
- Phần mềm đáp ứng tất cả giao dịch với khách hàng bán lẻ cũng như bán sỉ: mua bán, đổi (bù tiền, bù vàng), thu đổi ngoại tệ (nếu có), ghi nhận vàng cũ (dẻ / vàng hồi), cấn trừ công nợ... và in hóa đơn / giấy đảm bảo
- Các trường hợp cắt ni, thêm ni được thực hiện ngay trong giao diện rất tiện lợi
 
3. Chức năng phân cấp hệ thống cửa hàng: 
Đây là chức năng phân cấp dành cho mô hình chuỗi cửa hàng, cho phép giới hạn quyền sử dụng tính năng, quyền truy xuất dữ liệu để bảo mật dữ liệu tốt hơn, tránh việc nhân viên lợi dụng sự tín nhiệm để theo dõi hoạt động kinh doanh của tiệm. VD: phân quyền cá nhân trên chức năng mua bán cho nhân viên A thì nhân viên A chỉ xem được những hóa đơn do chính mình lập.

Phân cấp quản lý chuỗi cửa hàng kinh doanh vàng

Bao gồm:
* Phân quyền sử dụng tính năng: Cho phép phân quyền cho từng nhóm người dùng được phép sử dụng tính năng cụ thể nào. 
* Phân quyền truy xuất dữ liệu: Cho phép phân quyền cho từng người dùng được phép truy xuất dữ liệu ở cấp độ nào. Có 3 cấp độ:
 • Toàn quyền: truy xuất toàn bộ dữ liệu ở tất cả cửa hàng (sử dụng cho Admin, tổng giám đốc, người có trách nhiệm quản lý chuỗi cửa hàng).
 • Cửa hàng: truy xuất toàn bộ dữ liệu trong phạm vi cửa hàng mà người dùng đang làm việc (sử dụng cho giám đốc chi nhánh, cửa hàng trưởng, người có trách nhiệm quản lý cửa hàng)
 • Cá nhân: chỉ được phép truy xuất dữ liệu cho chính người dùng đó tạo ra (sử dụng cho nhân viên)
Chức năng này giúp thông tin được bảo mật và chính xác. 

4. Cập nhật thông tin hàng hóa: Tất cả thông tin liên quan đến món hàng đều cho phép được cập nhật, hỗ trợ tối đa người dùng.

5. Tra cứu, tìm kiếm thông tin hàng hóa, hoá đơn:
Giờ đây, việc tìm kiếm thông tin hàng hay hóa đơn trở nên thật đơn giản và tiện lợi. Nếu là món hàng đã bán, quý khách xem lại cả hoá đơn bán vào ngày nào, bán cho ai, bao nhiêu tiền, giảm giá bao nhiêu... hay việc kiểm hóa đơn cuối ngày cũng trở nên đơn giản bằng thao tác quét mã vạch! 

6. Chuyển hàng nội bộ:
Việc luân chuyển hàng hóa giữa các quầy trong một cửa hàng hay từ cửa hàng này sang cửa hàng khác đối với mô hình chuỗi cửa hàng được thực hiện đơn giản và tiện lợi với chức năng chuyển hàng nội bộ. Phần mềm ghi nhận tổng trọng lượng cả bì trong trường hợp chuyển giữa các tiệm giúp cho việc cân kiểm hàng, đối chiếu.  

7. Kiểm kê hàng hóa:
- Phần mềm hỗ trợ việc kiểm hàng cuối ngày hay tại bất kì thời điểm nào trong ngày bằng thao tác quét mã vạch, thật đơn giản và nhanh chóng!
- Chức năng tùy chọn cho phép người dùng khai báo danh mục khay sử dụng và cung cấp con số thống kê tổng: tổng khối lượng vàng + hột (đá) + tem + khay, tức là vào bất kì thời điểm nào trong ngày, phần mềm luôn có con số thống kê tổng để có thể kiểm tra, giảm thiểu sai sót, thất thoát đến mức thấp nhất!
- Đặc biệt, chức năng nâng cao kiểm hàng thần tốc với tem từ RFID 
 
Kiểm hàng thần tốc với tem từ RFID
8. Quản lý thu chi: Phần mềm cho phép người dùng định nghĩa các khoản thu chi như chi trả lương nhân viên, chi phí cố định... để cân đối thu chi, giúp quản lý dòng tiền chặt chẽ, hiệu quả.

9. Chức năng quản lý nhà cung cấp: 
- Phần mềm thực hiện các giao dịch giao vàng nguyên liệu (dẻ), nhận hàng thành phẩm và thanh toán tiền công, kết công nợ với nhà cung cấp 
- Tất cả giao dịch đều được hỗ trợ in ấn (in bill nhỏ) cho việc kiểm tra, đối chiếu sau này.

10. Chức năng quản lý quầy thu ngân: 
- Được thiết kế theo mô hình quản lý quầy thu ngân chuyên nghiệp: có thao tác đóng - mở quầy chặt chẽ mà vẫn đơn giản, dễ sử dụng, phần mềm cho phép luân chuyển tiền, vàng giữa các quầy thu ngân trong cửa hàng hay giữa cửa hàng và trung tâm.
- Số dư (tiền, vàng) luôn được cập nhật sau mỗi giao dịch. Vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, phần mềm luôn có ngay con số dư quầy thu ngân đang giữ rất chặt chẽ. Riêng vàng nguyên liệu (thu vào từ giao dịch mua, đổi) có cả con số phân biệt giữa trọng lượng tổng và trọng lượng vàng, trọng lượng đá.

11. Báo cáo, thống kê: 
- Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng vàng Pro Gold Stores cung cấp hệ thống báo cáo đa dạng, giúp chủ tiệm phân tích tình hình kinh doanh của cả hệ thống hay từng cửa hàng như báo cáo xuất nhập tồn theo từng loại vàng, từng quầy hàng, từng nhóm hàng, báo cáo doanh số bán hàng theo thời gian tùy chọn...
- Thống kê hàng bán chạy, bán chậm: theo từng nhóm hàng, theo từng nhà cung cấp trong thời gian tùy chọn
- Thống kê bạn hàng thân thiết: cho phép thống kê lượng tiền, hàng của khách hàng thân thiết (để có quà tặng cuối năm, sinh nhật hay giảm giá…)
- Các mẫu báo cáo đều được xuất sang file Excel, Word, pdf... phục vụ cho việc xử lý dữ liệu.
 
Đặc biệt, có thêm hàng loạt chức năng nâng cao được bổ sung giúp cho việc quản lý thêm hiệu quả và chuyên nghiệp.
Chức năng tích lũy điểm - Phần Mềm Vàng

Chức năng tích lũy điểm - bí kíp giữ chân khách hàng hiệu quả 

Chức năng khuyến mãi - Phần Mềm Vàng

Chức năng khuyến mãi - bí kíp bùng nổ doanh số 

Tích hợp hóa đơn điện tử
Chức năng mới: Tích hợp hóa đơn điện tử 
* Khách hàng nói về Phần Mềm Vàng:


Khách hàng Hải Minh (Thủ Đức, TP. HCM) nhận xét về Phần Mềm Vàng
 


Khách hàng Sinh Diễn (Bắc Ninh) nhận xét về Phần Mềm VàngKhách hàng Nguyên Hương (Đà Nẵng) nhật xét về Phần Mềm VàngKhách hàng Mỹ Long (Qui Nhơn - Bình Định) nhận xét về Phần Mềm VàngKhách hàng Kim Đại Phước (Bình Dương) nhận xét về Phần Mềm Vàng 

 
* Lợi ích mang lại khi sử dụng Phần Mềm Vàng: 
 
Các lý do để chọn Pro Gold Stores - Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng vàng phiên bản mới nhất 2023 của chúng tôi: 
 • Hiệu quả, linh hoạt: Phần mềm đáp ứng tất cả giao dịch của chuỗi cửa hàng vàng với khách hàng cũng như nhà cung cấp (thợ) theo một vòng quay khép kín giúp quản lý chặt chẽ lượng hàng hóa và dòng tiền xuất - nhập - tồn chặt chẽ. 
 • Đơn giản, dễ sử dụng: Phần mềm được thiết kế hướng đến sự tiện dụng cho người dùng với các giao diện thân thiện, đơn giản. 
 • Bảo mật: Phần mềm được cài trên nhiều máy chạy song song với sự phân quyền nhân viên – chủ doanh nghiệp chuyên biệt, đảm bảo an toàn
 • Hỗ trợ tận tình: Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật hỗ trợ khách hàng cả ngày cuối tuần hay lễ, tết 
 • Phần mềm không ngừng nâng cấp, hoàn thiện! 
Vui lòng liên hệ Phần Mềm Vàng để được tư vấn:
​Công Ty TNHH TM và DV Tin Học Phần Mềm Vàng
 • 436A/139 Ba Tháng Hai, P. 12, Quận 10, TP. HCM 
 • Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. HCM​
 • Hotline: 19006037 
Hỗ trợ qua điện thoại
1900 6037
Hỗ trợ qua skype: Chỉ cần tạo tài khoản trên Skype, trang bị một microphone(Mic ghi âm), khách hàng có thể gọi trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn tại đây