Phần mềm hiển thị giá vàng trên Tivi

Sửa giá trên điện thoại, hiển thị cân nặng món hàng, tích hợp thế giới giải trí... là ưu điểm của phần mềm bảng giá vàng trên Tivi phiên bản mới

Tạm quên bảng giá vàng LED "đục lỗ" xưa cũ hay bảng giá bằng mi-ka phải thay đổi thủ công, giá vàng nay được thể hiện linh hoạt và đầy màu sắc trên Tivi với Pro Gold Price - Phần mềm hiển thị giá vàng trên Tivi của Phần Mềm Vàng! Với sản phẩm này, người dùng dễ dàng tự thiết kế cho riêng mình bảng giá vàng từ các mẫu giao diện được gợi ý. Hơn thế nữa, bảng giá còn là nơi trình chiếu hình ảnh, video giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm mới một cách sinh động! 

Đặc biệt, phiên bản mới nhất 2024 còn có nhiều ưu điểm, mang đến trải nghiệm công nghệ mượt mà trên bảng giá!
 
1. Sửa giá trên điện thoại: Với ứng dụng (app) được cài đặt trên điện thoại, quý khách dễ dàng sửa giá mọi nơi, mọi lúc với thao tác rất đơn giản, sử dụng trên mọi hệ điều hành (Android, iOS)
 
2. Thế giới giải trí: Không dừng lại ở việc kết hợp giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm mới, cả hình ảnh và video một cách sinh động, phiên bản mới còn mang cả thế giới giải trí đầy sống động ngay trên bảng giá, cho phép trình chiếu phim, video youtube, nghe nhạc (zing, playlist…), tải web (biểu đồ Kitco hay website…) thật tiện lợi, trong đó giao diện hiển thị luôn được tối ưu hóa đến từng khung hình!
 
3. Chỉ 1 thao tác: Nếu quý khách sử dụng phần mềm quản lý mua bán vàng của Phần Mềm Vàng, việc đồng bộ dữ liệu cụ thể là giá trong phần mềm cũng như trên bảng giá được cập nhật tức thì, không phải mất thời gian sửa giá trong phần mềm rồi lại sửa giá trên bảng giá! Thậm chí độ trễ do chính người dùng tự cấu hình! 
 
4. Dọc – ngang tung hoành: Tivi đặt ngang hay dọc đều dùng được bảng giá, mặc sức thể hiện!
 
Đặc biệt, phiên bản mới nhất còn biến Tivi trở thành bảng LED hiển thị cân nặng của món hàng, rất tiện lợi khi giao dịch với khách!
 

Còn gì nữa?

1. Tự thiết kế bảng giá vàng cho riêng mình: 

Từ các mẫu được gợi ý, người dùng nay có dịp thoả sức thiết kế bảng giá cho riêng mình với các tuỳ chọn màu sắc, phông chữ, kích cỡ chữ, thậm chí thêm cột, dòng hay gộp lại... rất đa dạng. Người dùng cũng dễ dàng thay đổi lời chúc theo sự kiện, mùa vụ hay thể hiện slogan, triết lý kinh doanh của doanh nghiệp…Đặc biệt, phần mềm sử dụng thuật toán thông minh để tự điều chỉnh tỉ lệ hiển thị sao cho vừa vặn với kích cỡ và độ phân giải màn hình. 
 

2. Dễ dàng, tiện lợi: 

Phần mềm được triển khai nhanh chóng, bảo hành vĩnh viễn và các thao tác sử dụng cực kì gọn lẹ.
Việc cập nhật giá được thực hiện đơn giản và nhanh chóng ngay trên phần mềm chỉ trong vài nốt nhạc.
 

Có 3 lí do để bạn chọn phần mềm hiển thị giá vàng trên Tivi - Pro Gold Price

1. Đơn giản và tiện dụng: được thiết kế riêng cho các chủ doanh nghiệp kinh doanh vàng, mọi thao tác trên phần mềm từ cài đặt, thiết kế bảng giá (số dòng, số cột), thay đổi giá, thay đổi từ font chữ, màu sắc, cỡ chữ đến lời chúc... được tiến hành nhanh chóng và đơn giản chỉ trong vài nốt nhạc! Thỏa thích sáng tạo bảng giá riêng với Pro Gold Price phiên bản mới nhất!
 
2. Nhiều chức năng mới: Như đã giới thiệu, phiên bản mới nhất trình làng nhiều tính năng mới (sửa giá trên điện thoại, tích hợp cả thế giới giải trí đầy sống động trên bảng giá, có 2 chế độ offline, online…) mang đến trải nghiệm công nghệ mới ngay trên Tivi đã quá quen thuộc!
 
3. Bảo trì vĩnh viễn: Mọi lo lắng về sau trong quá trình sử dụng cũng được giải toả vì phần mềm được bảo trì vĩnh viễn, hoàn toàn miễn phí với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình của Phần Mềm Vàng! Đặc biệt, vào ngày cuối tuần hay lễ, Tết, chúng tôi vẫn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng! Đó là chưa kể thời gian cài đặt cực nhanh!

Bảng giá vàng tivi - Phần Mềm Vàng

Phần mềm bảng giá vàng trên tivi phiên bản 2021 - Phần Mềm Vàng

Nhiều mẫu đa dạng

Phần mềm bảng giá vàng trên tivi phiên bản 2021 - Phần Mềm Vàng

Linh hoạt, tiện dụng

 

Chi phí: Mức giá trọn gói phần mềm & ứng dụng sửa giá trên điện thoại chỉ 5,450,000đ.

Tải bản dùng thử tại đây: 
 
Tải bản dùng thử
 

Mọi thông tin xin liên hệ Phần Mềm Vàng 
  • 436A/139 Ba Tháng Hai, P. 12, Quận 10, TP. HCM 
  • CN chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P. 5, Quận 5
  • Tổng đài hỗ trợ: 19006037 
Hỗ trợ qua điện thoại
1900 6037
Hỗ trợ qua skype: Chỉ cần tạo tài khoản trên Skype, trang bị một microphone(Mic ghi âm), khách hàng có thể gọi trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn tại đây