Máy quét mã vạch Delfi C45

Máy quét mã vạch Delfi C45 được ưa chuộng bởi độ nhạy cao, chất lượng bền. HÀNG HIỆU GIÁ TẠI KHO chỉ có tại Phần Mềm Vàng!

Máy quét mã vạch Delfi C45

Máy quét mã vạch Delfi C45 được ưa chuộng bởi thiết kế tay cầm dạng súng giúp người dùng linh động quét các sản phẩm có mã vạch ở vị trí khó đọc, tốc độ quét nhạy cùng kiểu dáng thời trang nhỏ gọn.

​Delfi C45 là máy quét mã vạch với ứng dụng rộng rãi, được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực liên quan đến mã vạch 1D như tạp hóa, siêu thị, nhà thuốc... Đặc biệt, với công nghệ mới được ứng dụng trên Delfi C45 cho phép người sử dụng chỉnh chế độ quét tự động trên chân đế hoặc bấm nút khi quét giúp tiết kiệm thời gian.
 

Máy quét Delfi C45 thế nào với tem nữ trang rất nhỏ?

Tem nữ trang vốn có kích thước nhỏ nên mã vạch xuất hiện trên tem nữ trang phải yêu cầu nhỏ, gọn. Và kích thước nhỏ của mã vạch trên tem nữ trang suy ra cũng không làm khó C45 vì được sản xuất & mã hóa theo chuẩn công nghiệp hiện đại. 
 
 

Delfi C45

Giá cũ: 1,650,000đ 

Giá mới: Vui lòng liên hệ để được cập nhật giá mới nhất 

Vì sao chọn Delfi C45 tại Phần Mềm Vàng?

Có 3 lý do lựa chọn sản phẩm này?
  1. Thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp và linh hoạt với tây cầm dạng súng và chuyển đổi chế độ quét tự động trên chân đế hoặc bấm nút khi quét
  2. Chế độ quét nhạy, thao tác tốt với tem nữ trang của ngành vàng bạc vốn nhỏ xíu!
  3. Đặc biệt, trong vòng 30 ngày, quý khách được đổi máy mới 100% nếu máy bị lỗi kỹ thuật.


Liên hệ mua hàng máy quét Delfi C45: 

Máy quét mã vạch Delfi C45
 
  • 436A/139 Ba Tháng Hai, P12, Q10
  • CN chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P5, Q5
  • Tổng đài: 19006037 
Hỗ trợ qua điện thoại
1900 6037
Hỗ trợ qua skype: Chỉ cần tạo tài khoản trên Skype, trang bị một microphone(Mic ghi âm), khách hàng có thể gọi trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn tại đây