Phần Mềm VàngHỗ trợ

Phần mềm vàng, Giải pháp quản lý ngành vàng bạc đá quý, nữ trang

Hỗ trợ qua điện thoại
Hotline: 19006037
Hỗ trợ qua skype: Chỉ cần tạo tài khoản trên Skype, trang bị một microphone, khách hàng có thể gọi trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn Phần Mềm Vàng. Skype: goldsoftware-vn
Hỗ trợ qua Teamviewer: Với phần mềm teamviewer, nhân viên tư vấn của Phần Mềm Vàng có thể dễ dàng nhìn thấy màn hình và thao tác trực tiếp trên máy khách hàng (trong giới hạn công việc cho phép)
Download tại đây
Video hướng dẫn: Các video của chúng tôi sẽ giúp quý khách tháo gỡ vướng mắc trong quá trình sử dụng phần mềm

Các câu hỏi thường gặp ?

Trong những ngày qua, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về sản phẩm mới là phần mềm hiển thị giá vàng trên Tivi - Pro Gold Price
Để tiện thông tin, chúng tôi xin được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến sản phẩm. 

Về câu hỏi trên, xin phúc đáp như sau: 
Do phần mềm hoạt động độc lập nên máy tính quý khách có thể sử dụng cho nhiều công việc khác như thử tuổi vàng, lướt mạng, chơi game... 
 
Phần mềm hiển thị giá vàng trên Tivi - Pro Gold Price


Mọi thông tin về sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ Phần Mềm Vàng ngay hôm nay!

 • Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P14, Q10 
 • Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P5, Q5
 • Tổng đài: 19006037 

Về sản phẩm phần mềm hiển thị giá vàng trên Tivi - Pro Gold Price: Trường hợp có 3, 4 Tivi hay nhiều hơn trong tiệm, quý khách chỉ cần mua 01 phần mềm và trang bị thêm một thiết bị nhỏ là bộ chia nữa là đủ, rất đơn giản và tiết kiệm, không phải mua nhiều phần mềm đâu ạ!
 

Phần mềm hiển thị giá vàng trên Tivi - Pro Gold Price

Mọi thông tin về sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ Phần Mềm Vàng ngay hôm nay!

 • Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P14, Q10 
 • Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P5, Q5
 • Tổng đài: 19006037 
Cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. 
Đúng là giá của Phần Mềm Vàng hiện nay có cao hơn so với công ty khác. Chúng tôi luôn tâm niệm mang đến sự hài lòng của khách hàng bởi Quý khách sẽ có được nhiều hơn so với chi phí đã bỏ ra. Sự khác biệt chính là các tính năng quản lý thông minh do am hiểu nghiệp vụ kinh doanh vàng và kinh nghiệm triển khai thực tế, khác biệt chính là dịch vụ hậu mãi tận tình, chuyên nghiệp, ngay cả ngày cuối tuần hay ngày lễ, tết theo tôn chỉ PHẦN MỀM THÔNG MINH - DỊCH VỤ TẬN TÂM. Đó cũng chính là lí do mà có đến 95% khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Khác biệt còn là các giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho ngành nữ trang như phần mềm quản lý xưởng chế tác vàng (sản phẩm vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê 2015 do Hiệp Hội Phần Mềm & Dịch vụ Công Nghệ Thông Tin Việt Nam trao tặng) hay tem nữ trang cao cấp Goldtags... mà chúng tôi dành nhiều tâm huyết. 

Thông tư 22 đã kéo theo hàng loạt công ty mới và cả nhiều  cá nhân tham gia vào thị trường với nhiều khuyến mãi, giảm giá với mong muốn "đánh nhanh thắng nhanh" mà không đầu tư xây dựng nền tảng cốt lõi lâu dài. Không ít khách hàng của chúng tôi trước đây từng lâm vào cảnh dở khóc dở cười khi công ty cung cấp phần mềm trước "đem con bỏ chợ" hay máy điện thoại "ò í e" khi cần hỗ trợ.

Giá cao mà chúng tôi vẫn có thêm nhiều khách hàng mới hàng tháng! Đến nay, chúng tôi đã có gần 4000 khách hàng trên toàn quốc, từ Cà Mau cho tới Bắc Kạn, Hà Giang...

Khác với hàng tiêu dùng, phần mềm là một sản phẩm đặc biệt mà một khi trang bị tức là Quý khách đã đầu tư cho hoạt động kinh doanh của mình! 

Quản lý kinh doanh vàng - Phần Mềm Vàng

Quý khách chọn GIÁ RẺ hay giá cao hơn để có được phần mềm quản lý hiệu quả, thông minh với dịch vụ hậu mãi tận tình, chuyên nghiệp?
Chúng tôi luôn chú ý đến tính dễ dàng, tiện lợi cho người sử dụng phần mềm nên người trực tiếp sử dụng phần mềm quản lý tiệm vàng hằng ngày chỉ cần biết các thao tác sử dụng bàn phím và chuột, biết sử dụng hệ điều hành Windows cơ bản. Chủ tiệm với vai trò là người quản lý, cần xem những dữ liệu nhạy cảm hoặc những thống kê cho riêng mình thì thao tác cực kỳ đơn giản - chỉ cần vài cái "click" chuột. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tất cả những việc này cho từng đối tượng sử dụng trong giai đoạn triển khai phần mềm.
Ưu điểm của phần mềm quản lý tiệm vàng của chúng tôi là được thiết kế theo kiểu phân quyền người sử dụng. Nhân viên có quyền sử dụng ở cấp độ thấp nhất, cấp độ này hạn chế quyền được xem dữ liệu nhạy cảm và các kết quả thống kê tài sản. Chỉ có chủ tiệm mới là người có toàn quyền sử dụng phần mềm.

Chúng tôi hiểu những lo lắng của chủ tiệm khi thông tin riêng của mình bị tiết lộ cho người khác. Vì vậy, chúng tôi thể hiện những cam kết bảo mật thông tin của khách hàng trong hợp đồng. Mọi thông tin đều được chúng tôi cam kết bảo mật chặt chẽ từ TRƯỚC, TRONG và cả SAU KHI triển khai phần mềm.

Đây chính là nguyên tắc hoạt động của công ty chúng tôi mà mọi thành viên từ cấp quản lý cho đến nhân viên đều tuyệt đối tuân thủ!

Phần mềm quản lý tiệm vàng của chúng tôi không đòi hỏi nhiều thời gian để học cách sử dụng, vì vậy khi nhân viên nghỉ việc, chúng tôi sẽ hướng dẫn lại cho nhân viên mới để không gián đoạn hoạt động kinh doanh của tiệm. Việc hướng dẫn này chỉ cần tối đa 2 đến 3 ngày. Nếu chủ tiệm linh động tìm được người thay thế để học việc trước khi nhân viên cũ nghỉ việc, chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tuyến cho nhân viên mới này khi có những thắc mắc phát sinh mà không cần phải đào tạo từ đầu.
Phần mềm quản lý tiệm vàng của chúng tôi sử dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra sản phẩm, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ tiền để đầu tư một dàn máy thật mạnh để chạy phần mềm của chúng tôi. Cấu hình cần thiết chỉ ở cấp độ trung bình, miễn là máy cài được Windows XP. Quý khách có thể sử dụng những máy tính có sẵn của mình mà không cần phải nâng cấp hoặc mua máy mới.
Nếu đường kết nối Internet hiện tại của quý khách đáp ứng được việc xem giá vàng trực tuyến thì cũng đáp ứng được nhu cầu trợ giúp kỹ thuật trực tuyến từ chúng tôi.

Phần mềm được thiết kế mở, cho phép người dùng tự khai báo danh mục các loại vàng, từ vàng tính theo lượng (10K, 18K, 24K...), tính theo món (xoàn, cẩm thạch...) hay tính theo gam bằng thao tác rất đơn giản mà không bị giới hạn. 

Khi có thắc mắc hay cần hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi vào đường dây nóng 19006037. Chúng tôi vẫn có nhân viên hỗ trợ vào các ngày cuối tuần và ngày lễ. 

Chúng tôi ưu tiên giải pháp hỗ trợ trực tuyến để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Vì vậy, không có sự khác nhau về thời gian hỗ trợ cho những khách hàng ở các vị trí địa lý khác nhau. Khi có thắc mắc hay cần hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi vào đường dây nóng 19006037. Chúng tôi vẫn có nhân viên hỗ trợ vào các ngày cuối tuần và ngày lễ. 

Tổng đài hỗ trợ khách hàng - Phần Mềm Vàng

 

Chúng tôi miễn toàn bộ chi phí phát sinh trong giai đoạn khảo sát và tư vấn. Chỉ khi các yêu cầu đã được hai bên thống nhất trên hợp đồng, quý khách mới thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng. 50% giá trị hợp đồng tiếp đó sẽ được thanh toán ngay sau khi chúng tôi hoàn tất việc cài đặt và hướng dẫn sử dụng. Quý khách chỉ thanh toán 20% giá trị còn lại của hợp đồng khi phần mềm được nghiệm thu trong vòng tối đa 30 ngày sau đó, tức là quý khách đã hài lòng với phần mềm của chúng tôi.

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. 
Thông tin tài khoản ngân hàng:
Công ty TNHH TM và DV Tin học Phần Mềm Vàng
Số tài khoản: 310.10.00.071789.5
Ngân hàng: BIDV – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Trách nhiệm của chúng tôi không chỉ dừng lại khi kết thúc hợp đồng, những nhu cầu phát sinh trong quá trình sử dụng đều được chúng tôi hỗ trợ cho quý khách với mức phí trọn gói rất thấp tính theo hằng năm. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm với sự hợp tác lâu dài của chúng tôi.
Phần mềm được thiết kế rất linh hoạt và tiện dụng giúp quý khách xem lại các thông tin cần thiết như báo cáo xuất-nhập-tồn theo từng quầy / từng loại vàng, báo cáo số dư tại quầy thu ngân... hay xem lại lịch sử các giao dịch mua - bán theo từng tháng, quý hay một khoảng thời gian nào đó trong quá khứ. Chức năng tra cứu thông tin hàng còn giúp quý khách xem lại một món hàng nào đó đã được bán cho ai, vào ngày nào, với giá bao nhiêu... Đặc biệt, phần mềm còn có chưc năng tra cứu hóa đơn bằng thao tác quét mã vạch rất tiện lợi khi cần kiểm tra hay đối chiếu thông tin. 
Phần mềm quản lý tiệm vàng của chúng tôi cho phép sửa đổi dữ liệu hay xuất bỏ do sai sót trong quá trình nhập liệu, dưới sự đồng ý và kiểm soát của chủ tiệm.
Với Phần Mềm Vàng, mọi việc trở nên thật đơn giản. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách dán tem khi triển khai phần mềm. Quý khách hàng ở xa có thể theo dõi cách dán tem qua video bên dưới hoặc gọi vào đường dây nóng 19006037 để được hỗ trợ.

 
Thông số kỹ thuật / Tem nữ trang Tem gia công trong nước từ nguyên liệu nhập khẩu Tem nữ trang cao cấp nhập khẩu
Chất liệu giấy decal Chất liệu PVC Chất liệu PVC, PP
Phần đuôi tem Có keo dán hoặc không keo dán (xem hình minh họa bên dưới) Không keo dán -> không lo keo dính bẩn sản phẩm
Mực in Wax -> Tem bị lem mực khi nhúng nước Resin -> Mực không phai khi rung, rửa trong tạp chất Resin cao cấp -> Mực không phai khi rung, rửa trong tạp chất, bền nhất là mực màu đen
Có thể dùng mực màu (nhũ vàng, nhũ bạc, xanh...)? Không, do mực resin khó in trên chất liệu decal Có thể dùng mực màu (resin) lên tem như nhũ vàng, nhũ bạc, xanh, đỏ... -> Đẹp và sang trọng hơn!
Keo dán Chất lượng trung bình, tem có thể bị bung sau khi rung, rửa Chất lượng vượt bậc, tem không bung keo ngay cả khi rung, rửa nếu được sử dụng đúng cách (xem video hướng dẫn dán tem tại đây)
Độ bóng, sáng của bề mặt tem Trung bình Tốt Chất lượng vượt bậc
Tem bị ngả màu, dơ do tiếp xúc nhiều? Không Không
Tem không thấm nước x x x
Tem xé không rách (khi đã dán lại) x x x
Số lượng tem 7,000 tem / hộp Trung bình 5,000 tem/hộp (tùy loại)
Giá tham khảo (vnd/tem, bao gồm mực in đi kèm) 90 đ/tem 180 đ/ tem 500 đ/ tem
 
Từ bảng so sánh, dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa tem ngoại nhập và tem gia công trong nước.
Riêng với tem gia công trong nước, miếng gấp nhỏ ở phần đuôi tem (xem hình) sẽ giúp khắc phục được nhược điểm phần đuôi tem có keo (nhưng bù lại sẽ mất thời gian khi dán vào tem vào món nữ trang). 

Khi có thắc mắc về tem nữ trang hay các gói sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và DV Tin Học Phần Mềm Vàng
ĐC: Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10, TP. HCM
Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. HCM 
Hotline: 19006037 – Email: lienhe@phanmemvang.com.vn
Do chúng tôi viết riêng phần mềm quản lý cho từng tiệm và đặc thù kinh doanh mỗi tiệm mỗi khác nên không thể có một mức giá cố định cho tất cả sản phẩm. Đến với Phần Mềm Vàng, quý khách sẽ an tâm vì có được một phần mềm quản lý tiệm vàng như ý với mức giá phù hợp nhất.

Xin vui lòng liên lạc chúng tôi qua số điện thoại bên dưới để được tư vấn gói phần mềm phù hợp:
Công ty TNHH TM và DV Tin Học Phần Mềm Vàng
 • Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10, TP. HCM
 • Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. HCM 
 • Hotline: 19006037 – Email: lienhe@phanmemvang.com.vn
   
Phần mềm dĩ nhiên và chắc chắn quản lý được lượng dẻ mua – đổi trong ngày bởi đây là thành phần không thể thiếu cấu thành tổng tài sản của chủ tiệm. Bất cứ lúc nào trong ngày, chỉ cần “click” chuột, quý khách sẽ có ngay con số thống kê lượng dẻ này. 

Quản lý dẻ thu mua chặt chẽ - Phần Mềm Vàng

Ngay từ khi ý tưởng thành lập công ty phần mềm hình thành, ban lãnh đạo chúng tôi đã xác định chỉ chuyên cho một ngành duy nhất: ngành vàng bạc đá quý, ngành nghề vốn mang tính gia truyền đặc thù với cách quản lý thủ công truyền thống. Chúng tôi không đi theo giải pháp an toàn là làm nhiều phần mềm: quản lý nhà hàng, nhà thuốc, khách sạn, spa... mà định hướng chuyên sâu duy nhất một lĩnh vực. Tên thương hiệu "Phần Mềm Vàng - Phần mềm dành cho tiệm vàng" ra đời từ đó như lời khẳng định của chúng tôi và nay đã được chúng tôi đổi thành PHẦN MỀM VÀNG - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NGÀNH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ.

Các sản phẩm của chúng tôi được đầu tư nghiên cứu và đã đăng ký quyền tác giả. Sự khác biệt của chúng tôi? Hãy để chính khách hàng chúng tôi trả lời câu hỏi này giúp bạn, chúng tôi chỉ có thể trả lời ngắn gọn: sự khác biệt ở chỗ chúng tôi am hiểu nghiệp vụ và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình. Đến nay, Phần Mềm Vàng tự hào mang đến giải pháp quản lý cho gần 4000 khách hàng trên toàn quốc, từ Cà Mau cho đến Hà Nội, Cao Bằng với các sản phẩm không ngừng được cải tiến.