Triển khai phần mềm từ xa

Phần Mềm Vàng vừa chính thức ra mắt gói dịch vụ mới trong tình hình dịch Covid-19 ngày càng lây lan trên diện rộng và diễn tiến khó lường: Triển khai phần mềm từ xa. 

Với gói dịch vụ này, mọi việc cài đặt phần mềm và hướng dẫn sử dụng đều được tiến hành từ xa thông qua các công cụ tiên tiến như Teamviewer / Ultra View… Riêng các thiết bị đi kèm như máy in tem, máy quét, tem nữ trang, giấy bảo đảm… sẽ được chuyển phát nhanh đến quý khách hoặc qua các chành xe đi các tỉnh thành trên toàn quốc. 
 
Triển khai phần mềm từ xa - Phần Mềm Vàng
 

Với gói dịch vụ này, khách hàng được lợi gì?

  • An toàn: Triển khai phần mềm từ xa nhờ ứng dụng các công nghệ tiên tiến, quý khách sẽ không còn lo lắng về các khả năng lây nhiễm Covid-19, hoàn toàn an toàn cho quý khách và cộng đồng theo đúng tinh thần của cuộc vận động “Tôi ở nhà khi Tổ quốc cần”. 
  • Tiết kiệm: Tiết kiệm cả thời gian và chi phí cho khách hàng, cụ thể là giảm được thời gian và chi phí đi lại (nếu có) trong suốt thời gian triển khai. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và rất phù hợp cho quý khách hàng ở các tỉnh xa.
  • Hiệu quả: Gói dịch vụ này còn mang lại sự an tâm cho quý khách với hàng loạt video hướng dẫn dễ hiểu, cụ thể, giúp quý khách nắm bắt phần mềm một cách nhanh chóng (thậm chí khi nào quên có thể xem lại rất dễ dàng).
Và hơn nữa, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Phần Mềm Vàng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách cả ngày cuối tuần và ngày lễ thông qua tổng đài 19006037

Triển khai phần mềm từ xa - Phần Mềm Vàng
Triển khai từ xa nhưng vẫn bảo đảm thông suốt 

Thông tin chi tiết xin liên hệ Phần Mềm Vàng: 
  • Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục
  • 436A/139 Ba Tháng Hai, P12, Quận 10
  • Tổng đài: 19006037