“Vú sữa” – quả ngọt đãi lòng người Sài thành

“Vú sữa” – quả ngọt đãi lòng người Sài thành.
Câu chuyện về những chuyến đi của nhân viên Phần Mềm Vàng ngày qua ngày lại đong đầy thêm nhiều kỷ niệm thật đáng nhớ. Vác ba lô trên vai không ngại “đường xa, xứ lạ”, chúng tôi xuyên dọc mọi nẻo trời đất nước, và cũng mỗi chuyến đi như nối gần hơn, siết chặt hơn cái tên PMV trong tâm tình khách hàng người bản xứ.

6 tháng trước, hành trình cùng những cơn mưa nặng hạt…
Còn nhớ 6 tháng trước khi chúng tôi có dịp đến đất Tiền Giang để triển khai dịch vụ trong những ngày đầu mùa mưa. Người Tiền Giang vẫn thế, chính cái đôn hậu và hiền hòa của họ làm chuyến công tác của tôi cũng trở nên dễ dàng và thoải mái hơn, dẫu thời tiết không mấy ưu đãi cho chuyến đi này. Những câu chuyện cứ thế tiếp diễn, duy trì giữa chúng tôi cho đến ngày hôm nay…

Hôm nay, Sài Gòn trời trở lạnh…
Cảm nhận vị quà ngọt ngào, dịu mát của thứ quả nổi tiếng – vú sữa đất Cái Bè làm chúng tôi ấm lòng hơn khi Sài gòn đã vào độ trở trời trở gió, âu cũng vì cái tình nối hai vùng đất “Sài – Tiền” sao mà thân thương, gần gũi và đậm tình đến lạ. Món quà dẫu đơn sơ nhưng nó chân chất và ngọt vị như tấm lòng của con người nơi đây.
 
Quà tặng từ khách hàng - Phần Mềm Vàng
 
Cuộc sống vẫn luôn như vậy, cứ cho đi trước rồi nhận lại sau, đó vẫn luôn là quy luật tất yếu. Ngày ấy, không ngại trời Sài Gòn mưa, tôi đi vì tình yêu nghề vì người khách chưa một lần thân quen. Và rồi hôm nay tôi ấm lòng, hạnh phúc khi nhìn thấy món quà quê thật thân thương, món quả ngọt ngào như chính cái đôn hậu, hiền hòa xứ Cái Bè, Tiền Giang.

-Theo lời kể của một Nhân viên Triển khai công ty Phần mềm Vàng-