Team Building 2014

Vào hai ngày 20, 21/12/2014 vừa qua, Công ty TNHH TM và DV Tin học Phần Mềm Vàng đã có chuyến du lịch tại bãi biển Mũi Né, Bình Thuận với sự tham gia của gần 40 thành viên đại gia đình Phần Mềm Vàng trên toàn quốc.

Chuyến đi được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn nhằm tạo sân chơi đoàn kết cho toàn thể cán bộ nhân viên, qua đó Ban Tổ chức cũng đã lồng ghép nhiều hoạt động truyền thông về kế hoạch và định hướng phát triển công ty trong năm 2015.

Sau khi đặt chân xuống resort, các thành viên nhận phòng và bắt đầu nghỉ ngơi để chuẩn bị cho cuộc họp quan trọng diễn ra vào đầu giờ chiều. Tại buổi họp, các nội dung liên quan đến kế hoạch và định hướng phát triển Thương hiệu Phần Mềm Vàng đã được trao đổi sôi nổi và nhận được sự nhất trí cao từ Ban lãnh đạo và nhân viên công ty. Phát biểu kết thúc, đại diện Ban Giám Đốc công ty đã chia sẻ “Năm 2015 sẽ là năm “TĂNG TỐC VÀ BỨT PHÁ” của Phần Mềm Vàng. Sự thành công này không phải là thành quả cả bất kỳ cá nhân nào mà nó là sức mạnh và trí tuệ của cả đại gia đình Phần Mềm Vàng đoàn kết, chung lòng. Chính các bạn nhân viên là những người tạo nên thương hiệu Phần Mềm Vàng, hãy đặt dấu ấn của mình lên thương hiệu này trong năm 2015”.

Buổi chiều cùng ngày, các thành viên đã có một đêm Gala Dinner đáng nhớ với nhiều hoạt động tập thể và tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ các phòng ban. Đêm Gala cũng trở nên ý nghĩa hơn khi có nhiều gương mặt trẻ tiêu biểu được nhận bằng khen từ Ban Giám Đốc vì có thành tích và đóng góp xuất sắc trong năm 2014.
Đại diện Ban Giám Đốc Phần Mềm Vàng khen thưởng Nhân viên xuất sắc 2014

Đêm Gala cũng là đêm tổ chức cuộc thi PMV’S GOT TALENT (Tìm kiếm Tài năng Phần Mềm Vàng), đây là một trong những chương trình để lại dấu ấn khá lớn với rất nhiều tiết mục đặc sắc được chuẩn bị khá công phu. Tiết mục tốp ca “Biệt đội triển khai” đã giành giải nhất với thông điệp “Chung một bàn tay, nắm lấy yêu thương, cho dù xa xôi nghìn trùng cách mấy các nhân viên phòng Triển Khai vẫn luôn hết lòng để mang thương hiệu Phần Mềm Vàng gần gũi và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng khắp ba miền Bắc, Trung, Nam”

Các tiết mục văn nghệ  đều mang thông điệp "PHẦN MỀM VÀNG 2015 - TĂNG TỐC VÀ BỨT PHÁ"
 
Ngày thứ hai, đại gia đình Phần Mềm Vàng đã cùng nhau chơi teambuilding hết sức vui nhộn. Thông điệp “PHẦN MỀM VÀNG 2015 – TĂNG TỐC VÀ BỨT PHÁ” được truyền tải trong toàn bộ hoạt động và khẩu hiệu của các đội chơi.
Teambuilding Phần Mềm Vàng
Teambuilding Phần Mềm Vàng
Teambuilding Phần Mềm Vàng
Hoạt động Teambuilding diễn ra sôi nổi và hấp dẫn
 
Kết thúc chuyến đi, toàn thể nhân viên Phần Mềm Vàng  trở về Sài Gòn với tâm trạng phấn khởi và vui vẻ sau chuyến đi ý nghĩa và tất đã sẵn sàng đón mừng năm mới TĂNG TỐC & BỨT PHÁ 2015!