Phần Mềm Vàng - Ngôi nhà thứ hai của tôi

Phần Mềm Vàng - nơi không phải "sáng đến làm việc rồi chiều ra về" mà như mái nhà thứ hai... thân thuộc và gắn bó... Xin ghi lại cảm xúc của một số gương mặt tiêu biểu khi được xướng tên tại Lễ tổng kết cuối năm 2015 của công ty

Cảm giác vỡ òa... 

Thật bất ngờ khi em được vinh dự nhận giải thưởng Triển Vọng Vàng vì em gia nhập công ty chỉ mới vài tháng! Tuy chỉ mới gắn bó với Phần Mềm Vàng chưa lâu nhưng em đã xem đây như là ngôi nhà thứ hai của mình. Em cứ nhớ mãi lần đầu tiên em được tiếp xúc với ban lãnh đạo công ty qua điện thoại. Lúc đó em không biết anh chị là ai, giữ chức vụ gì mà rất ân cần và từ tốn. Em xin cám ơn anh chị đã tạo cho em một môi trường làm việc thoải mái và vui vẻ, mọi thứ điều được đề xuất ngay cả trong quy trình làm việc, thắc mắc đều được gỡ bỏ, không còn cảm giác ông giám đốc bà giám đốc khó chịu, còn nhân viên thì co ro sợ sệt... Các anh trong những phòng ban khác cũng rất nhiệt tình giúp đỡ ngay những ngày em mới vào công ty...

"Thước đo của sự thành công không phải là thời gian mà lạ sự cố gắng. Ngày hôm qua của tôi đã cố gắng, nhưng hôm nay tôi phải cố gắng nhiều hơn".


A.T - Trưởng phòng Kiểm Soát Chất Lượng 
 
Phần Mềm Vàng

Khoảnh khắc ấy 

Tôi vẫn nhớ như in cái ngày đầu tiên bước chân vào công ty. Lúc đó các câu hỏi không biết từ đâu cứ hiện ra trong đầu tôi: “Công việc có khó không?”, “mình có làm được việc không?”, “mình phải bắt đầu từ đâu?”, “các anh chị đang làm gì mà thấy ai cũng nhìn chăm chú vào màn hình vậy?”,  “các anh chị ấy có khó tính hay không? (thật sự đây là câu hỏi làm tôi lo lắng nhất)”. Rồi việc gì đến cũng đã đến, anh giám đốc giới thiệu mình là nhân viên mới của công ty, lúc này mọi ánh mắt đều đổ dồn vào tôi, tim tôi như muốn rớt ra ngoài. Nhưng thật bất ngờ, sự niềm nở, thân thiện của các anh chị đã xua tan phần nào nỗi lo trong tôi. 

Bằng những kiến thức được học, cùng với sự giúp đỡ tận tâm của các anh chị và các bạn đồng nghiệp, cùng trải qua những khó khăn trong công việc, tôi cố gắng phấn đấu thật nhiều, vì trong thâm tâm, tôi xem công ty như một gia đình thứ hai của mình, xem từng sản phẩm như những đứa con tinh thần mà mình hết lòng nâng niu, chăm chút. 

Tôi vẫn không thể quên những kỉ niệm cùng với anh chị đồng nghiệp bên bộ phận hỗ trợ khách hàng, dù là ngày lễ hay thậm chí là Tết Nguyên Đán vẫn vào ca trực. Không quên được cảm giác vui sướng thở phào nhẹ nhõm khi giải quyết được vấn đề của khách hàng, một cảm giác vui không thể tả được. Hơn hai năm gắn bó với công ty, quãng thời gian không dài nhưng đã đủ để tôi thấy được công ty đang từng bước hoàn thiện mình để tạo dựng một thương hiệu lớn hơn, mạnh hơn từ chính sự đóng góp của tất cả thành viên trong đại gia đình này!

Cuối cùng, điều mà tôi mong mỏi nhất không gì khác là sự đoàn kết, giúp đỡ nhau tận tình giữa các thành viên để cùng nhau đạt được mục đích cuối cùng đó là “biến những điều không thể thành có thể”.


T.D - Trưởng phòng Lập trình 
 
Phần Mềm Vàng

Đêm nay là một đêm dài...

Tôi vẫn nhớ như in khoảnh khắc mình được xướng tên lên nhận giải thưởng “Ấn Tượng Vàng”, một giải thưởng cao quý của công ty.
Tôi cảm giác như mình đã bắt đầu hồi hộp, tim mình đã bắt đầu đập nhanh hơn khi bước lên bục nhận giải, một anh đại diện ban giám đốc công ty đến trao vòng hoa và giấy khen dành cho người chiến thắng. Điều làm tôi không khỏi bật cười khi nhớ lại đó là lúc hai MC đặt câu hỏi cho mình, lúc đó trong đầu tôi chẳng có suy nghĩ gì, dường như niềm vui đã che lấp đi tất cả, mà tôi cũng không biết tôi đã trả lời như thế nào mà cả khán phòng cười nháo lên, làm tôi đỏ mặt chẳng biết làm gì chỉ mong được nhanh nhanh xuống chỗ ngồi của mình. 

Tôi xin chia sẻ giải thưởng và niềm vui này đến đại gia đình Phần Mềm Vàng! Qua cảm nhận của chính bản thân, tôi hy vọng chúng ta sẽ làm hết sức trẻ của mình để tiếp tục xây dựng, phát triển công ty ngày càng có vị thế vững chắc và cao hơn trên thị trường cũng như đạt được mục tiêu đặt ra trong năm 2016!


T.V - Nhân viên Lập trình 

Cùng nhau bước sang năm mới 2016 với nhiều kỳ vọng: 
 
Tăng tốc, bứt phá xây nền móng
Phát triển bền vững dựng cơ đồ...
 

Phần Mềm Vàng

Tin liên quan

Nhật ký Phần Mềm Vàng: Một chút tản mạn cuối năm

Đối thủ lớn nhất là chính mình

Cảm xúc miền Trung...

Chuyện cái phòng họp

Lần đầu xuất ngoại: Bali vẫy gọi

Gặp nhau cuối tuần...

Dư âm ngày Thần Tài...

Xuân này con không về...

Thương em cùng Goldtags

Món quà đặc biệt ngày 20/11

Nối vòng tay lớn

Triển khai phần mềm thời Covid-19

Phần Mềm Vàng 10 năm: Chuyện bây giờ mới kể

Cảm xúc 10 năm: Chuyện cái ghế…

Tem Goldtags - Phần Mềm Vàng tại Đà Nẵng

Đất lành chim đậu...

Khách hàng KHÔNG là THƯỢNG ĐẾ!

Giải cầu lông Phần Mềm Vàng 2018

Tem Goldtags - Phần Mềm Vàng tại Quảng Ngãi

Tem Goldtags tại Bình Định

Tem Goldtags tại Nha Trang

Tem Goldtags tại Đồng Nai

Tem Goldtags tại Bình Dương

Tiến về Sài Gòn

Ngày xưa Hoàng Thị...

Về Mỹ Tho...

Một thoáng Bạc Liêu...

Cà Mau không xa...

Hành trình Nam Bắc cùng Goldtags - Phần Mềm Vàng

Lần đầu làm "chuyện ấy"...

Vạn sự khởi đầu nan...

Phần mềm "Bảng giá vàng" đã có mặt tại phố núi...

Nhật ký Hội chợ 2016...

Sơn La - Mùa mưa bão

Chào Bắc Giang!

Nhật ký Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn lần 2

Một lần kẹt xe...

Tiệc thôi nôi...

Triển khai ngay dịp mưa lũ lịch sử...

Nhật ký Giải bóng đá ngành kim hoàn lần 1

Team Building 2014

“Vú sữa” – quả ngọt đãi lòng người Sài thành

Lần đầu về Cần Thơ

Chuyến đi đáng nhớ

Về Hậu Giang

Món quà Tết

Lễ Chào Cờ…

Những quyển sổ

Bắc Kạn - một lần đến...