Khách hàng KHÔNG là THƯỢNG ĐẾ!

Với chúng tôi, khách hàng KHÔNG là THƯỢNG ĐẾ!?
Nghe có vẻ ngồ ngộ, có vẻ sai sai… vì từ lâu nay, đi đâu cũng nghe câu “Khách hàng là thượng đế”. Vậy tại sao có sự khác biệt này?

Với THƯỢNG ĐẾ, vì là bậc tối cao, mọi lời nói ra có sức nặng ngàn cân, như mệnh lệnh mà mọi quần thần bên dưới đều tuân theo răm rắp bất kể mệnh lệnh đó đúng hay sai thế nào! Như chuyện ngày xưa theo quan điểm “trung thần”, vua bảo chết là cũng phải chết! 
 
Khách hàng KHÔNG là thượng đế
Thượng đế là bậc tối cao, lời nói như sấm sét phải tuân theo!?
 
Vậy nếu khách hàng THƯỢNG ĐẾ, chuyện gì xảy ra?
Khách hàng được phục vụ một cách đầy đủ hay ít nhất là phục vụ hết công suất, mọi yêu cầu đặt ra đều được tiến hành triệt để!
Thế nhưng... thượng đế có phải luôn đúng trong mọi trường hợp?! Và nếu cứ phải mù quáng răm rắp tuân theo mọi mệnh lệnh từ thượng đế sẽ như thế nào?

Từ chính kinh nghiệm của mình với hơn 3000 khách hàng trên toàn quốc đến nay, với Phần Mềm Vàng, khách hàng không là thượng đế mà như NGƯỜI THÂN của tập thể cán bộ - nhân viên chúng tôi!
 
Khách hàng là người thân

Vì sao?
Vì với người thân, chúng ta dễ dàng trò chuyện, dễ dàng lắng nghe, dễ dàng trút nỗi niềm tâm sự khi cần thiết. Cũng vì là người thân nên Phần Mềm Vàng chúng tôi dễ dàng trao đổi, tư vấn, đề xuất những giải pháp phù hợp nhất từ kiến thức, sự am hiểu và kinh nghiệm thực tế của mình!

Phần mềm vốn dĩ là một sản phẩm đặc biệt, đặc biệt ở chỗ để triển khai thành công một dự án, ngoài yếu tố đến từ công ty cung cấp phần mềm cần có sự phối hợp mật thiết từ khách hàng (cả chủ doanh nghiệp và nhân viên trực tiếp sử dụng phần mềm).

Bạn chọn là THƯỢNG ĐẾ hay là NGƯỜI THÂN của Phần Mềm Vàng?

Hãy để cho những "người thân" này cơ hội được hỗ trợ bạn tốt nhất nhé!
  • Tổng đài: 19006037 
  • Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P14, Quận 10
  • Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P5, Quận 5
Phần Mềm Vàng