Đất lành chim đậu...

Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan...

Từ xưa các cụ đã dạy rằng, nếu muốn tìm một người con gái chung sống với mình suốt cả cuộc đời thì tốt nhất là nên tránh ba điều cấm kỵ kia ra. Con thầy thì đừng có tán, lỡ mình làm nó phật ý, nó về mách thầy thì cuối kỳ thi trượt là cái chắc. Vợ bạn thì dù có "ngon" đến mấy cũng đừng nên dính vào nếu còn muốn giữ tình anh em chiến hữu. Còn gái cơ quan ấy à, tuy xếp cuối cùng nhưng lại là điều tối kỵ chứ không phải cấm kỵ nữa bởi chốn công sở lắm thị phi...
 
Vậy mà lịch sử 9 năm của Phần Mềm Vàng đến nay đã chứng kiến 2 đôi bạn đã nên duyên từ mái nhà này, cụ thể là có hai anh, chính xác là hai chú rể đã "phạm" phải điều "tối kỵ: gái cơ quan"...

Nói thế thôi bởi gặp nhau hàng ngày trong văn phòng, dù muốn dù không thì vẫn phải gặp mặt vài đôi lần trong công ty. Đó là chưa kể nếu làm việc cùng phòng, cùng tham gia dự án thì cơ hội gặp gỡ, làm việc có khi nhẹ nhẹ thì bàn luận, nặng "đô" hơn là tranh cãi không phải ít! Gặp nhau nhiều, trò chuyện nhiều rồi để ý, kết đôi, xa hơn nữa là nên duyên cũng là lẽ thường tình!

Ngày 1.6.2018 với Phần Mềm Vàng là một ngày đặc biệt vì đây là ngày trọng đại của đôi bạn trẻ nên duyên từ mái nhà này!
Nàng: nhân viên Kế toán - Hành chánh năng động, xông xáo và rất nhiệt tình! Chàng: từng làm việc tại Phần Mềm Vàng ở vị trí Nhân viên triển khai phần mềm. Cả hai từng không ít lần xuất hiện trong vai trò MC hay người mẫu quảng cáo trong các chương trình Marketing tại công ty. 
 
Đất lành chim đậu...

Chúc mừng đôi bạn trẻ THIÊN TƯỜNG - ĐỨC QUANG!
Chúc hai bạn nhiều nhiều hạnh phúc!!!

Đặc biệt, cặp đôi đầu tiên của công ty SỲ Ỷ - VĂN CƯỜNG đã có thêm một thành viên mới trong gia đình, bé nay đã hơn 1 tuổi rồi!
Chúc mừng hai bạn!!!

Đất lành chim đậu đã đành 
Nên duyên chồng vợ nay thành bà tơ...


Phần Mềm Vàng