Phần mềm dành cho ngành vàng: Rộng cửa

Đi theo lĩnh vực hẹp, thành công bước đầu của Công ty TNHH TM và DV Tin học Phần Mềm Vàng với phần mềm quản lý kinh doanh vàng đã giúp thương hiệu thêm những bước chân rộng hơn khi vươn ra thị trường thế giới

Nhu cầu đa dạng

Trong 15.000 doanh nghiệp, hộ gia đình, chuỗi cửa hàng đang kinh doanh vàng bạc đá quý tại Việt Nam, hiện phần mềm đã tiếp cận được hơn 1.000 khách hàng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Sự tiện ích đã góp phần tăng hiệu quả nhờ ứng dụng CNTT cho ngành kim hoàn, một ngành được cho là khá đặc thù tại Việt Nam theo kiểu cha truyền con nối.

Ông Võ Trường Sơn, Giám đốc điều hành Phần Mềm Vàng cho biết, việc đa dạng hóa sản phẩm cho ngành vàng được công ty chú trọng không chỉ chiều sâu mà còn cho chiều rộng, nhằm mang đến cho khách hàng một công cụ tối ưu phù hợp yêu cầu thực tế. Phần mềm quản lý kinh doanh vàng chính là cách mà Phần Mềm Vàng mang đến cho khách hàng một công cụ tăng hiệu quả quản lý và nghiệp vụ.

Tìm hiểu tính năng của phần mềm quản lý kinh doanh vàng, dễ dàng nhận thấy hầu hết các quy trình đều được hiện thực với một giao diện cực kỳ thân thiện, đáp ứng tốt cho nhiều đối tượng từ doanh nghiệp, đến chuỗi cửa hàng và cả gia đình. Việc thu chi, xuất nhập, công nợ, thống kê, báo cáo, khách hàng thường xuyên... đều được tích hợp để khách hàng an tâm hơn khi dùng. 

Phần Mềm Vàng - Giải pháp quản lý ngành vàng bạc đá quý


Bên cạnh đó, việc đưa tiện ích lên các kho ứng dụng như như iOS, Android cũng giúp đối tác quản lý tốt hơn tài khoản của mình. Từ đó mà mọi đối tượng đều có thể sử dụng theo cách mà mình cảm thấy thuận tiện nhất, như cách Phần Mềm Vàng chinh phục người dùng.

Hướng đến hội nhập

Trong thời kỳ mới, phần mềm quản lý kinh doanh vàng từng bước được Phần Mềm Vàng chuẩn hóa nhiều chức năng, đến cả kinh nghiệm thực tế, góp phần đưa sản phẩm sánh vai trên thương trường và không hề thua kém so với phần mềm thế giới như Bartender, Label Matrix...

Đội ngũ trẻ, nhiệt huyết giúp Phần Mềm Vàng dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và chinh phục bằng một tiện ích thật sự. Thời gian triển khai nhanh, linh hoạt đưa phần mềm nhanh chóng giúp đối tác có thể ứng dụng khai thác ngay khi đăng ký sử dụng.  

Ông Nguyễn Duy - Giám đốc kinh doanh Phần Mềm Vàng cho biết, đội ngũ kinh doanh ngoài việc tiếp cận khách hàng còn thu thập ý kiến để từ đó giúp người dùng sử dụng theo cách mà họ cảm thấy thoải mái nhất.

Về thị trường nước ngoài, ông Sơn cũng nhấn mạnh sẽ tiếp tục đưa phần mềm quản lý kinh doanh vàng tiến đến nhiều thị trường hơn thông qua việc triển khai bán theo đăng ký với công nghệ Big Data qua ứng dụng web. "Điều này có thể giúp phần mềm thương hiệu Việt được biết đến nhiều hơn và có nhiều khách hàng hơn", ông Sơn kỳ vọng.

Được biết, chính vì những tính năng hữu ích áp dụng trong lĩnh vực vàng bạc đá quý mà tại vòng sơ tuyển Sao Khuê 2015, phần mềm quản lý kinh doanh vàng đã có điểm số ấn tượng được chọn thẩm định thực tế. Điều này cũng góp phần đưa Phần Mềm Vàng tiến thêm một bước trong việc đưa phần mềm đến với bạn bè quốc tế.

Theo: Minh Định - Nhịp sống số