Những sắc màu cổ động Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn

Hùng hậu fan nội
Vòng thi đấu 1/16 tại mùa giải 2016, sân Lam Sơn rực rỡ sắc vàng đến từ cổ động viên của hai đội Kim Mai và Lộc Phúc. Đội Kim Mai ra sân thi đấu với lực lượng cổ động hùng hậu từ quê nhà Long Xuyên. Trừ đội bóng đã phải lên thành phố từ hôm trước để nghỉ ngơi chuẩn bị ra trận, đội cổ động phải thuê cả chiếc xe lớn mới đủ chỗ chưa kể lỉnh kỉnh đồ đạc, vật dụng! Đội Lộc Phúc cũng chẳng kém cạnh, làm cả băng rôn cổ vũ và lực lượng nhân viên bán hàng được huy động ra sân ủng hộ đội nhà. Không chỉ tiếng reo hò cổ vũ, những khuôn mặt xinh xắn dễ nhìn của cổ động viên hai đội đã làm không ít cầu thủ của đội bạn và các sân bên cạnh phải đứng hình…

Đội bóng Kim Mai tại giải bóng đá ngành kim hoàn
Chặng đường gần 200 km từ Long Xuyên không cản bước chân của đội Kim Mai tại mùa giải 2016
 
Đội Lộc Phúc tại Giải bóng đá ngành kim hoàn
Đội Lộc Phúc tại mùa giải 2016
 
Đạt con số kỉ lục của mùa giải 2016 về số cổ động viên hùng hậu nhất thuộc về đội Hoàng Thứ tại vòng 1/16 ngày 28/5/2016 gặp đội chủ nhà Phần Mềm Vàng. Được biết hôm đó gia đình “sếp” có đám giỗ, thế là xong đám giỗ kéo hết ra sân. Có lực lượng cổ vũ áp đảo cùng lối đá kỹ thuật và thể lực vượt trội, đội Hoàng Thứ dễ dàng có trận chiến thắng tưng bừng trước đội chủ nhà Phần Mềm Vàng với tỉ số thuyết phục 8-0!
 
Đội Hoàng Thứ tại Giải bóng đá ngành kim hoàn
Đội Hoàng Thứ với lực lượng cổ vũ hùng hậu – một hình ảnh đẹp của mùa giải 2016
 
Đến “fan” ngoại
Tại lễ bế mạc mùa giải 2016, không ít vị khách ngạc nhiên khi trong thành phần khách mời có vị đại diện một công ty thương mại lớn đến từ Campuchia. Chia sẻ cùng ban tổ chức, vị khách này cho biết: “Tôi rất bất ngờ và vinh dự khi được mời tham dự Lễ Bế Mạc giải bóng đá ngành kim hoàn và thật sự ấn tượng với phong cách tổ chức cũng như tinh thần thi đấu của các đội. Hy vọng mùa giải năm sau, đội bóng đơn vị chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian góp mặt giao hữu”.
 
Fan ngoại của công ty IBC tại Giải bóng đá ngành kim hoàn
Đội IBC có cả “fan ngoại” (áo đen) tại mùa giải 2016

Đội bóng công ty IBC khá nổi bật tại vòng 1/16 mùa giải 2016 khi lực lượng cổ vũ có “yếu tố nước ngoài”. “Đó là một đối tác của công ty chúng tôi, nghe tin đội bóng chúng tôi tham dự giải, anh hăm hở ra sân ủng hộ”, đội trưởng Nguyễn Minh Phụng cho biết. Mà cổ động viên ngoại này còn “sung” hơn cả cổ động viên nội, không chỉ hò hét tưng bừng, anh còn hăng hái giành suất đá luân lưu phân thắng bại với đội Hoàng Thứ. Nhưng vì điều lệ không cho phép nên đành ngồi ngoài sân tiếc hùi hụi.
 


Mùa bóng 2017 đã chính thức khởi động. Nét mới của giải năm nay ngoài sự tham gia của Liên Đoàn Bóng Đá Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác tổ chức còn có nhiều sân chơi cho các cổ động viên như trổ tài ca hát, trổ tài bình luận, trổ tài chụp ảnh và trổ tài dự đoán đội vô địch với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng năm nay lên con số kỉ lục một trăm tám mươi triệu đồng. Thông tin nóng hổi về giải sẽ liên tục được cập nhật tại trang web chính thức Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn. Đăng ký từ nay đến hết ngày 30/4/2017. 

​Theo: Giavang.net