NHỮNG CON SỐ THÚ VỊ GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH KIM HOÀN LẦN I

Đội chủ nhà Phần Mềm Vàng bị thủng lưới đến 23 bàn, đội Thế Giới Kim Cương ghi 19 bàn thắng của vòng loại hay 3 cái xô, 2 cái thau và 3 cái nắp nồi được đội Tân Thanh Danh “hy sinh” để cổ vũ đội nhà là những con số thú vị của giải bóng đá ngành kim hoàn mùa đầu tiên.
 
Giải bóng đá ngành Kim Hoàn tranh cúp Phần Mềm Vàng lần I năm 2015 đã khép lại vào tháng 5/2015 nhưng vẫn để lại dư âm lớn. Sau đây là những con số thú vị và một số khoảnh khắc đẹp của ngày hội bóng đá ngành kim hoàn đầu tiên tại Việt Nam:
  
 
  • 15 đội đăng ký tham dự + 180 vận động viên tham gia thi đấu
  • 29 trận đấu tương đương 1750 phút thi đấu trên sân
  • 216 là số cú sút thành bàn thắng
  • 14 là số bàn thắng ghi nhiều nhất trong một trận đấu (Trận Hoàng Thứ – Phần Mềm Vàng với tỉ số 10-4)
  • Đội bị thủng lưới nhiều nhất vòng loại chính là… đội chủ nhà Phần Mềm Vàng với 23 lần thủ môn vào lưới nhặt bóng (rơi vào bảng tử thần với ba đội mạnh Hoàng Thứ, Tín Thành, Kim Phát Thới An và số bàn thua lần lượt là 10, 7 và 6).
  • Đội tuyển ghi bàn nhiều nhất vòng loại là Thế Giới Kim Cương với tổng cộng 19 bàn (thắng các đội Chi Hội Quận 8, VJC – Agribank và Hội Đồng Hương làng Kế Môn với tỉ số lần lượt là 6-2, 5- 2 và 8-4).
  • Đội bị thủng lưới ít nhất vòng loại là Tân Thanh Danh, chỉ 1 bàn trong trận thắng SJC với tỉ số 2-1!
  • Trận có tỉ số thấp nhất là Tân Thanh Danh – Nhân Khang với tỉ số 1-0
  • 1 thẻ đỏ – 18 thẻ vàng được rút ra trong giải
  • 82 triệu đồng: tổng giá trị giải thưởng trao cho các đội
  • Đội có lượng cổ động viên nhiều nhất: 30 là số người được huy động đến sân cổ vũ của đội Tân Thanh Danh. Có thể thấy đây là đội có lực lượng cổ động viên đông đảo và nhiệt tình nhất trong mùa giải. Có cả thảy 3 cái xô, 2 cái thau và 3 cái nắp nồi đã được sử dụng để cổ vũ đội tuyển!
  • Tổng cộng có 8 video clip đồng hành cùng giải, thu hút gần 3000 lượt người xem
  • Tất cả 14 bài báo được đăng tải trên báo giấy, báo mạng cùng 1 bản tin trên HTV
  • Tổng cộng gần 100 khách mời tham dự Lễ khai mạc & bế mạc giải
  • Ảnh đoạt giải nhất cuộc thi KHOẢNH KHẮC ĐẸP – Cú sút uy lực – của tác giả Nguyễn Kỳ Trọng Minh nhận được hơn 300 lượt bình chọn.
Những khoảnh khắc đẹp của mùa giải đầu tiên:
 
Đội Tân Thanh Danh đã huy động gần 30 nhân viên cùng 3 cái xô, 2 cái thau và 3 cái nắp nồi để cổ vũ cho đội nhà
 
Đội Tân Thanh Danh đã huy động gần 30 nhân viên cùng 3 cái xô, 2 cái thau và 3 cái nắp nồi để cổ vũ cho đội nhà

 Trận đấu có nhiều bàn thắng nhất giải

Trận đấu có nhiều bàn thắng nhất giải – Hoàng Thứ (áo vàng) gặp Phần Mềm Vàng (áo cam) với tỉ số 10-4
 
Cổ động viên nhiệt tình nhất của mùa giải đầu tiên – gia đình chị Nguyễn Thị Thùy Bích

Cổ động viên nhiệt tình nhất của mùa giải đầu tiên – gia đình chị Nguyễn Thị Thùy Bích
 
khoảnh khắc chiến thắng của đội Nguyên Dương

 “Sau này con còn giỏi hơn ba nữa nhé” – khoảnh khắc chiến thắng của đội Nguyên Dương
 
 Thương nhau trái chuối cũng bẻ đôi – Khoảnh khắc đồng đội của đội Tiến Thành

Thương nhau trái chuối cũng bẻ đôi – Khoảnh khắc đồng đội của đội Tín Thành
 
 Khoảnh khắc đồng đội của đội vô địch Kim Phát Thới An

Khoảnh khắc đồng đội của đội vô địch Kim Phát Thới An
 
 Nghi thức chào cờ, hát Quốc ca trước trận chung kết giải

​Nghi thức chào cờ, hát Quốc ca trước trận chung kết giải
 
Ngày hội bóng đá ngành Kim Hoàn tranh cúp Phần Mềm Vàng đã trở lại với quy mô ngày càng mở rộng, hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu nảy lửa, những cuộc tranh tài đầy kịch tính. Giải diễn ra từ 15/5 đến 5/6/2016 tại sân bóng đá Lam Sơn (Quận 5). Đăng ký từ nay đến hết 22/04/2016. Gọi ngay 19006037 hay truy cập http://bongda.phanmemvang.com.vn/ để có thêm thông tin.

Phần Mềm Vàng theo giavang.net