GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH KIM HOÀN 2017 ĐÃ KHỞI ĐỘNG

Đến hẹn lại lên, Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn tranh cúp Phần Mềm Vàng mùa giải 2017 đã chính thức khởi động với qui mô ngày càng lớn, tổng giá trị giải thưởng năm nay lên đến 180 triệu đồng.

Từ sau tết nguyên đán, trang thông tin trên mạng xã hội Facebook của công ty Phần Mềm Vàng nhận được nhiều tin nhắn của fan hâm mộ hỏi về giải năm nay để chuẩn bị đăng ký. Một thành viên cho biết “Tại giải năm ngoái đội mình dừng chân ở bán kết, năm nay quyết tâm trở lại và tiến sâu hơn”. Bạn còn cho biết mùa giải trước bà xã đang mang bầu bé đầu lòng, năm nay sẽ có hai mẹ con ra sân ủng hộ nên chắc chắn sẽ đá hay hơn… Một fan hâm mộ bóng đá đang làm việc tại doanh nghiệp kinh doanh vàng ở Bình Dương cứ tiếc hùi hụi vì bỏ lỡ cơ hội tranh tài tại mùa giải 2016 do “sếp” đổi ý vào phút chót. “Hy vọng năm nay đội mình có dịp góp mặt”, bạn cho biết.
 
​​
 
Một nét mới của mùa giải năm nay chính là việc Ban Tổ Chức đã mời Liên Đoàn Bóng Đá thành phố Hồ Chí Minh tham gia giám sát, trọng tài nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn. Ngay từ vòng loại cho đến trận chung kết, mỗi trận sẽ có đến bốn thành viên của tổ trọng tài Liên Đoàn Bóng Đá thành phố Hồ Chí Minh ra sân để đảm bảo kết quả thi đấu chính xác, minh bạch. Một thành viên của ban tổ chức cho biết: “Tại mùa giải trước, chúng tôi nhận được phản hồi của một số đội về trọng tài. Sự tham dự của Liên Đoàn Bóng Đá thành phố Hồ Chí Minh tại mùa giải lần này đã thể hiện quyết tâm của Ban Tổ Chức trong việc mang đến một sân chơi ngày càng chuyên nghiệp hơn”.

Sân bóng đá Lý Tự Trọng (348 Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình) - nơi diễn ra các trận đấu của mùa giải 2017

Đồng thời, sân chơi cho cổ động viên năm nay cực kì hấp dẫn và phong phú với hàng loạt cuộc thi Nào cùng hát” (trổ tài ca hát), Đoán là trúng” (trổ tài dự đoán), “Cùng truyền lửa” (trổ tài bình luận) và “Khoảnh Khắc Đẹp” (trổ tài chụp ảnh). Đặc biệt, cổ động viên đạt giải thưởng “Cùng truyền lửa” và “Nào cùng hát” sẽ có màn xuất hiện đặc biệt tại trận tranh chức vô địch và Lễ Bế Mạc mùa giải năm nay vào ngày 18/6/2017.
 
Cùng truyền lửa” – Sân chơi mới dành cho cổ động viên trổ tài bình luận

Bắt đầu từ tuần sau, các video clip đồng hành mùa giải 2017 sẽ lần lượt “lên sóng” cũng như các thông tin nóng hổi về giải sẽ liên tục được cập nhật tại trang web chính thức Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn 2017, hứa hẹn một ngày hội thể thao lớn của ngành kim hoàn.

Thông tin về giải:
  • Đơn vị tổ chức: Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý thành phố Hồ Chí Minh (SJA) phối hợp cùng Công ty TNHH TM & DV Tin Học Phần Mềm Vàng
  • Hình thức: bóng đá mini (5 người / đội)
  • Giải khởi tranh: Từ ngày 28/05 – 18/6/2017
  • Địa điểm: Sân bóng đá Lý Tự Trọng (348 Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình)
  • Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký: 30/4/2017
  • Liên hệ BTC: (08) 39557284 (gặp cô Gương) hay 19006037 (gặp Tân)
Theo Mạnh Hùng - Giavang.net