Giải bóng đá ngành kim hoàn 2017: Các đội tranh tài

Sáng ngày 15/5/2017, BTC Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn tranh cúp Phần Mềm Vàng lần III năm 2017 đã chính thức công bố danh sách đội tuyển tham gia tranh tài.

Mùa giải 2017 có tổng cộng 15 đội tuyển tham gia, gồm có:

– Công ty Công Nghệ DC

– Đức Thắng GPRS

– DNTN Kinh Doanh Vàng Hoàng Thứ

– DNTN Kinh Doanh Vàng Hưng Đức

– Công Ty CP TM – DV IBC

– DNTN Kim Mai (An Giang)

– Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Lộc Phúc

– Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn

– DNTN Kinh Doanh Vàng Ngọc Hên (Kiên Giang)

– Công ty TNHH Ngọc Trai Hoàng Gia

– DNTN Nguyên Dương

– Công ty TNHH OTEC

– Đội chủ nhà: Công ty TNHH TM & DV Tin Học Phần Mềm Vàng …

– Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ

– Sacombank – SBJ

Với danh sách này, ngoài các đội đến từ thành phố Hồ Chí Minh còn có hai đội đến từ Miền Tây là đội Kim Mai (Long Xuyên, An Giang) và đội Ngọc Hên (Rạch Giá, Kiên Giang).

Đặc biệt, tại ngày khai mạc 28/5/2017 còn có đội bóng đến từ Long An – DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Long Trúc – sẽ tham gia đá giao hữu. Anh Nguyễn Huỳnh Bảo Trúc, Giám đốc doanh nghiệp kiêm “ông bầu” của đội, cho biết: “Chúng tôi rất tiếc không sắp xếp tham gia giải được nhưng hiện rất hào hứng với sân chơi này và sẽ chắc chắn không vắng mặt tại Lễ Khai Mạc và Bế Mạc để giao hữu với đội bạn và quan trọng hơn là cổ vũ cho các đội bóng ngành kim hoàn tham gia tranh tài”.
 
Đội tuyển Kim Long Trúc (Long An) tại Lễ Bế Mạc mùa giải 2016
 
Đối đấu với đội Kim Long Trúc sẽ là đội khách mời đến từ nhà tài trợ Fit24 – một trong những trung tâm thể thao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chị Võ Thị Hồng Hoa – Trưởng phòng Tiếp Thị – cho biết đang tập họp để lên danh sách đội bóng của đơn vị để có mặt tại ngày khai mạc giải và bật mí trong đội tuyển sẽ có một số gương mặt diễn viên, người mẫu nổi tiếng… Không những thế, Fit24 còn đóng góp một tiết mục đặc biệt tại Lễ Khai Mạc với sự tham gia của các huấn luyện viên của trung tâm. “Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến một không khí trẻ trung, năng động như chính khẩu hiệu “Fit for life” của Fit24 chúng tôi tại Lễ Khai Mạc giải bóng đá ngành kim hoàn năm nay”, chị chia sẻ.
Với sự góp mặt của nhà tài trợ Fit24, hai giải cá nhân năm nay ngoài giải thưởng của BTC còn nhận được một năm tập thể thao miễn phí trị giá xấp xỉ 15 triệu đồng

Lễ bốc thăm chia bảng sẽ được tổ chức vào lúc 15g ngày 18/5/2017 tại Lệ Châu Hội Quán, nhà thờ tổ nghề kim hoàn tại TP. Hồ Chí Minh tại địa chỉ 586 Trần Hưng Đạo P14, Quận 5. Thông tin sẽ được liên tục cập nhật tại trang web chính thức http://bongda.phanmemvang.com.vn/

Liên hệ (08) 39557284 (gặp cô Gương) hay 19006037 (gặp Tân) để có thêm thông tin.

Thông tin về giải:
Hình thức: bóng đá mini (5 người / đội)
Thời gian thi đấu: từ 28/5 – 18/6/2017
Địa điểm: Sân bóng đá Lý Tự Trọng (348 Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình, TP. HCM)