Vì sao nên chọn Phần Mềm Vàng?

Có đến 5 lý do để bạn chọn Phần Mềm Vàng:

1. Chuyên nghiệp: 
Chúng tôi là công ty tin học chuyên viết phần mềm quản lý ngành vàng bạc đá quý, vì thế sẽ rất khác biệt với những công ty phần mềm nhận viết phần mềm cho nhiều ngành nghề. Chính vì có mục tiêu tập trung nên chúng tôi có chuyên môn sâu về lĩnh vực vàng bạc, đá quý. Đến với chúng tôi, bạn sẽ an tâm vì có được phần mềm quản lý vừa ý cho doanh nghiệp mình ngay cả khi bạn không có nhiều kiến thức về tin học!

2. Dịch vụ trọn gói:
Mục tiêu của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc mang đến bạn một giải pháp quản lý ngành vàng bạc đá quý vừa ý mà cón hướng đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu khảo sát, phân tích, tư vấn (hoàn toàn miễn phí), hiệu chỉnh và cài đặt cho đến dịch vụ hậu mãi đồng hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. 

3. Quản lý thông minh:
Không chỉ chặt chẽ, Phần Mềm Vàng còn giúp bạn quản lý nhân viên, nhà cung cấp (thợ), tiền, vàng thành phẩm, vàng nguyên liệu… một cách thông minh bằng việc ứng dụng công nghệ mới nhất trên cơ sở thấu hiểu những đặc thù kinh doanh riêng của ngành vàng. 

4. Dễ sử dụng:
Chúng tôi hiểu bạn không phải là những chuyên gia vi tính nên Phần Mềm Vàng được thiết kế trên cơ sở mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng với các thao tác cực kì đơn giản – đơn giản như một cái click chuột!

5. Giá hợp lí:
Phần mềm viết sẵn được giới thiệu tràn lan trên thị trường có chi phí thấp (chỉ vài triệu đồng) nhưng chưa chắc phù hợp với doanh nghiệp và mô hình kinh doanh của bạn trong khi phần mềm viết theo đơn đặt hàng lại có giá rất cao (có khi lên đến chục ngàn USD). Với Phần Mềm Vàng, bạn sẽ có được giải pháp quản lý đáp ứng đặc thù riêng cho doanh nghiệp mình với giá cả vừa phải!
Phần Mềm Vàng - Giải pháp quản lý ngành vàng bạc đá quý
Phần Mềm Vàng
Giải pháp quản lý ngành vàng bạc đá quý 
  • Tầng 4, 436A / 139 Ba Tháng Hai, P. 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh chợ Hòa Bình: 59 Nghĩa Thục, P. 5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: lienhe@phanmemvang.com.vn
  • Tổng đài: 19006037